รีเซต

ต้นสังกัดแจ้งข่าว "มินมิน รชยา BNK48" ATK ผลเป็นบวก หลังจากมีอาการป่วย รอผลตรวจ RT-PCR พรุ่งนี้

ต้นสังกัดแจ้งข่าว "มินมิน รชยา BNK48" ATK ผลเป็นบวก หลังจากมีอาการป่วย รอผลตรวจ RT-PCR พรุ่งนี้
MusicEditorTalk
25 เมษายน 2565 ( 17:10 )
56

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีอาการเข้าข่ายของอาการติดเชื้อโควิด-19 สำหรับ มินมิน BNNK48 - รชยา ทัพพ์คุณานนต์ (Minmin BNK48) หลังจากมีอาการป่วย และได้ทำการตรวจ ATK พบว่าผลเป็น "บวก" โดย มินมิน BNK48 เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ร่วมงาน Roadshow ที่จังหวัดชลบุรี เมื่อเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาด้ววย 

ทางต้นสังกัด BNK48 ได้เแจ้งข่าวผ่านทางโซเชียลของวง BNK48 Official ว่า

"มินมิน (รชยา ทัพพคุณานนต์) ได้มีอาการป่วย และมีอาการเข้าข่ายของการติดเชื้อ COVID-19 ในวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565 จึงได้ทำการตรวจ ATK ซึ่งมีผลออกมาเป็น “บวก” โดยมินมินจะเข้ารับการตรวจ RT-PCR ในวันนี้ ซึ่งคาดว่าจะได้รับการยืนยันผลในวันพรุ่งนี้ และ จะเข้าทำการรักษาตามมาตรการในขั้นตอนต่อไป

สำหรับสมาชิกที่ได้มีการใกล้ชิดมินมินในช่วงเวลานี้ จะเข้าทำการกักตัวเพื่อสังเกตอาการตาม มาตรการ ดังนั้น ทางเราจึงมีความจำเป็นต้องยกเลิกการแสดงเฮียเตอร์ในวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์นี้ ทั้งหมด ผู้ สื่อสาร จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขออภัยสําหรับการเปลี่ยนแปลงมา ณ ที่นี้"

 

มินมิน BNK48 อันดับ 10 งาน 12th Single General Election

เป็นดาวเด่นของไอดอลที่เปล่งประกายขึ้นเรื่อย ๆ อีกคน สำหรับ มินมิน BNK48 (รชยา ทัพพ์คุณานนต์) สมาชิกไอดอล BNK48 รุ่น 2 เริ่มจากเป็น Trainee และเข้ามาเป็นสมาชิก BNK48 Team BIII เป็นสมาชิกที่มีผลงานโดดเด่นขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่การติดเซ็มบัตสึเพลงหลักครั้งแรกใน Kimi wa Melody เธอคือ...เมโลดี้ รวมตัวเมมเบอร์แก๊งค์ปลาเผา (ชราไลน์ รุ่น 2) จนถึงปัจจุบัน มินมิน BNK48 ติดเซ็มบัตสึ เพลง Warota People หัวเราะเซ่ อัลบั้ม 3 จากงาน JANKEN มีผลงานการแสดงละครกับทางช่อง 3 เรื่อง ดาวคนละดวง ในบท คุณหมอโซอี้

ใน Stage : Saishuu Bell ga Naru สเตจใหม่ของ BNK48 Team BIII เพลงไฮไลท์ สร้างชื่อ ก็คือ เพลง Oshibe to Meshibe to Yoru no Chouchou ทุ่งดอกไม้ยามรัตติกาล ที่ มินมินได้แสดงคู่กับ เนย BNK48 ที่เป็นโอชิของมินมินด้วย ทุก ๆ รอบการแสดง ก็เรียกเสียงฮือฮา ว่ารอบนี้จะจูบจริง หรือ จูบลึกแค่ไหน เป็นเพลงที่หวิวที่สุดเลยทีเดียว จากนั้น มินมิน BNK48 ก็เปล่งประกาย ติดเซ้มบัตสึในเพลงต่าง ๆ ล่าสุด ในงาน BNK48 12th Single General Election มินมิน คว้าอันดับ 10 มาครอง


ขอบคุณภาพาจาก fb:  minmin.bnk48office / BNK48 Official

อ่านข่าวเพิ่มเติม