รีเซต

อ๋อง สายเหลือง ปะทะ ท็อป โอปป้า เก้ง กวาง ชะนี กรี๊ดสนั่น แสบซ่าท้าโชว์

อ๋อง สายเหลือง ปะทะ ท็อป โอปป้า เก้ง กวาง ชะนี กรี๊ดสนั่น แสบซ่าท้าโชว์
Entertainment Report_1
19 กุมภาพันธ์ 2560 ( 08:00 )
932

ฮาชัด&จัดเต็ม พบกับแกงค์สเตอร์สุดกวนกันอีกแล้ว ในรายการแสบแบบทิงเจอร์เรียกพื่ กับวาไรตี้อารมณ์ดี๊เวอร์วัง “แสบซ่าท้าโชว์” ดูลุคส์แกงสเตอร์แต่ละคน เป๊กกี้ ศรีธัญญาในมาดดูโอสายเดี่ยว โบ ไทรอัมคิงดอม ดาว ขำมินและ คิงณภัทรเป็น ป๊อด โมเดิร์นด็อก จากสภาพภายนอกแล้วต้องเฮ้ยหนักมาก !!! ถามกันสักนิดมั้ยว่าใครเป็นใคร เผื่อตัวจริงจะจำไม่ได้ว่าใครก็อปศิลปินคนไหน เอฟซีคงต้องชูป้ายไฟ “ระวังของแท้”คริคริ

แชกรับเชิญเทปนี้แต่น แตน แต๊น หนุ่มแว่นหล่อใสสไตล์โอปป้า “ท็อป-ณภัทร จินดาชัย” และ “อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์” เปิดตัวออกจากบานเลื่อน แม่ยกกรี๊ด “หนุ่มท็อป” จนรายการแทบแตก ขนาดสองพิธีกร “ดีเจเชาเชา-เชาวลิต”และ “ซานิ นิภาภรณ์” ยังอึ้งในออร่าความเป็นกิมจิ ส่วน “อ๋อง เขมรัชต์” นั้นมาพร้อมป้ายไฟจากเอฟซี เก้ง กวาง ที่ฟรุ้งฟริ้งฝุดๆ โอปป้าก็โอปป้าเหอะ เจอ “ตัวแม่”ที่ประกาศตัวว่าเป็นสายเหลือง แมทข์นี้หนุกหนานค๊า!!!

มาเดี่ยวได้ไงผิดกฎ กติกา มารยาท ถึงคิวสองแขกรับเชิญต้องมาดวลกัน เพื่อเลือกแกงสเตอร์ไปร่วมทีมในเกม “เมมอะซอง” ท็อปและอ๋องต้องบอกเนื้อเพลงให้ถูกต้องให้ได้ ใครติดขัดหรือตอบไม่ครบทุกคำคนนั้นแพ้ คนชนะมีสิทธิ์เลือกแก๊งสตอร์มาร่วมทีม 2 คน พร้อมแล้ว เป่า ยิ้งฉุบ!!! โจทย์เพลงคือ เพลง “คุกเข่า” ของวงค็อกเทลเรื่มต้นที่ “ฉันกำ” (จุดจุดจุด) อะไรคือจุดจุดจุดที่เว้นไว้ อดคิดลึกไม่ได้นะเนี่ย และแล้ว ทีมซ่านำโดย อ๋อง ได้ เป๊กกี้ คิงร่วมทีม ส่วนทีมแสบ หนุ่มท็อป หนีบ ดาว ขำมิน มาร่วมด้วยช่วยเบรกความหล่อ บอกเลยช่วยได้เยอะเลยแหละ !!!

มาถึงช่วง “เฟซอะซอง” เกมนี้แต่ละทีมจะต้องส่งตัวแทนเข้าแข่งขันแบบประจันหน้ากัน เมื่อได้โจทย์เพลงแล้วเชาเชาจะเปิดธงออก ใครร้องได้ก่อนและร้องจนคู่ต่อสู้ยอมแพ้ไปทีมนั้นจะเป็นฝ่ายชนะ โจทย์เพลงคือ “ รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง” ของ ติ๊ก ชิโร่ต้องยอมรับว่าสูสี ถึงทีมซ่าจะสู้ไม่ได้เรื่องหน้าตาแต่ลีลากินขาด นึกว่าเล่นเอ็มวีเกาหลี ส่วนทีมแสบแค่ หนุ่มท็อป ไม่ต้องทำอะไรมาก “ดาว ขำมิน” มองหัวหน้าทีมแล้วอยากมอบ มงกุฎ&สายสะพาย หล่อไม่ปรึกษาใครให้เลย

มาถึงรอบพิสูจน์ความแกร่ง น้องเหวี่ยงมารออยู่แล้ว ในช่วง “กระทิงอะซอง” เหวี่ยงสลบไปทุกราย หนึ่งคนขึ้นไปร้องอยู่บนน้องเหวี่ยง อีกคนประจำที่กับซานิ ร้องบนน้องเหวี่ยงทั้งทีธรรมดาที่ไหนจะร้องธรรมดาก็ไม่สนุก เพลย์แมชชีน จัดให้ อักษรตัว พ เริ่มเหวี่ยงกันไปจับเวลา 90 วินาทีแต่เป็นวินาทีที่โหดมากตามมาด้วยตัวอักษรที่ได้คือตัว น. หนุ่มท็อปโชว์แมนขึ้นน้องเหวี่ยง เหวี่ยงแล้วเหวี่ยงอีกจนแทบหมดแรงข้าวต้ม ที่หมดแรงไม่ใช่เพราะอะไรแต่ลูกทีมอย่าง “ดาว ขำมิน”มีปัญหากับระบบสื่อสาร จูนเท่าไหร่ก็ไม่ติด จนหนุ่มท็อป ต้องร้องขอสัญญาณดาวเทียม

มาลุ้นกันต่อในช่วง โบนัสไลน์อะซอง เล่นได้ 3 ข้อ รับหนึ่งหมืน สองข้อห้าพันหวานๆ คนที่ยิ้มกว้างกว่าใครเห็นจะเป็น “อ๋อง เขมรัชต์” ที่มีแววว่าจะรวยฟ้าผ่า ศึกนี้ห้ามกระพริบตา เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้บนเวที แสบซ่าท้าโชว์ ติดตามได้ วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 22.30 น. ทางทรูโฟร์ยูช่อง 24
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่