รีเซต

อยู่เคียงข้างน้องเสมอ! เค้ก นัทธวัชร์ อวยพรวันเกิด คริสซี่ สุดหวานบอกรักที่สุดในโลก

อยู่เคียงข้างน้องเสมอ! เค้ก นัทธวัชร์ อวยพรวันเกิด คริสซี่ สุดหวานบอกรักที่สุดในโลก
Entertainment Report_3
4 กันยายน 2564 ( 16:01 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เค้ก นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย อวยพรวันเกิดแฟนสาว คริสซี่ กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ ที่มีอายุครบ 25 ปี สุดซึ้ง เผยคำสัญญาจะอยู่เคียงข้างน้องเสมอ และรักที่สุดในโลก

 เค้ก นัทธวัชร์ อวยพรวันเกิด คริสซี่ สุดหวานบอกรักที่สุดในโลก

เป็นคู่รักช่อง 3 ที่เผลอแป๊บเดียว คบกันมานานถึง 5 ปีแล้ว สำหรับ เค้ก นัทธวัชร์ และ คริสซี่ กฤษณ์สิรี ที่ตอนนี้ทั้งคู่ซื้อบ้านร่วมกัน แพลนชีวิตในอนาคตร่วมกันแล้ว ซึ่งเมื่อวานนี้ (3 ก.ย.2564) เป็นวันเกิดของสาวคริสซี่ที่มีอายุครบ 25 ปี ทางหนุ่มเค้ก โพสต์รูปหวาน ๆ และเผยคำอวยพรสุดซึ้ง ที่อ่านแล้วต้องอิจฉาตามอย่างแน่นอน พร้อมบอกรักที่สุดในโลก ถ้าจะหวานขนาดนี้คนโสดตายทั้งบางแล้วจ้า 

"วันเกิดอายุครบ 5 ขวบของเด็กน้อยและเป็นวันเกิดปีที่ 5 ที่เราอยู่ด้วยกัน ไม่น่าเชื่อว่าตอนนั้นน้องอายุพึ่งจะ 20 เอง แต่ความรู้สึกเหมือนอยู่ด้วยกันมานานกว่านี้เลย ผ่านเหตุการณ์ด้วยกันมาเยอะทั้งร้ายและดี ท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆตามแบบฉบับของเรา และยังคงจะดำเนินต่อไปจนเดินทางไปรอบโลกด้วยกัน การเดินทางครั้งใหม่ของชีวิตเรากำลังจะเกิดขึ้น สัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างน้องเสมอ 

อะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ จะจับมือและค่อย ๆ เดินไปด้วยกันนะ ทุก ๆ อย่างจะโอเค ถ้าเราอยู่ด้วยกัน :) รักที่สุดในโลก สุขสันต์วันเกิดนะตัวจิ๋ว❤️"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ksiekrissie, cakecarter

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี