รีเซต

ตัวอย่างเต็ม "Barbie" สีสันหวานแววจากโลกตุ๊กตา นำทีมโดย มาร์โกต์ ร็อบบี้

ตัวอย่างเต็ม "Barbie" สีสันหวานแววจากโลกตุ๊กตา นำทีมโดย มาร์โกต์ ร็อบบี้
แบไต๋
5 เมษายน 2566 ( 11:30 )
676

หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์แรกเรียกน้ำย่อยไปเมื่อปลายปี 2022 ที่ผ่านมาแล้วนั้น ล่าสุด Warner Bros. Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ ‘Barbie’ ซึ่งเผยให้เห็นโลกที่ดัดแปลงจากธีมตุ๊กตาสุดโด่งดังของค่าย Mattel ซึ่งทำออกได้อย่างยอดเยี่ยม มีกลิ่นอายความหวานแหววตามแบบฉบับของตุ๊กตา ‘Barbie’ ชัดเจน

ตัวอย่างดังกล่าวได้แนะนำให้ผู้ชมรู้จักกับตัวละครหลัก นั่นคือ Barbie ซึ่งรับบทโดย มาร์โก ร็อบบี (Margot Robbie) และ Ken ที่รับบทโดย ไรอัน กอสลิง (Ryan Gosling) ที่ได้รับการปรับภาพลักษณ์จนทำให้ผู้ชมเชื่อได้ว่านี่คือตุ๊กตาที่มีชีวิตจริงในแบบไลฟ์แอ็กชันได้อย่างไม่เคอะเขิน

นอกจากนี้ยังเผยให้เห็นทีมนักแสดงชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ฮารี เนฟ (Hari Neff), อิสซา แร (Issa Rae), ชูคี กัตวา (Ncuti Gatwa), คิงสลีย์ เบน-อาดีร์ (Kingsley Ben-Adir), ซือมู่ หลิว (Simu Liu) และ วิล เฟอร์เรล (Will Ferrell)

ตัวอย่างนี้ได้เผยให้เห็นเรื่องราวของชีวิตในโลก Barbie Land อันสมบูรณ์แบบ แต่ Ken กลับดูเหมือนตกอยู่ในช่วงวิกฤติ เนื่องจากต้องแข่งขันเอย่างหนักเพื่อให้ Barbie สนใจในตัวเขา และเมื่อ Baribie ตัดสินใจเดินทางไปสู่โลกแห่งความจริง Ken ก็คอยติดตามเธอไปด้วย

‘Barbie’ เป็นผลงานของผู้กำกับหญิง เกรต้า เกอร์วิค (Greta Gerwig) ที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก ‘Lady Bird’ (2017) และ ‘Little Women’ (2019) จากบทที่เธอเขียนร่วมกับ โนอาห์ เบาม์แบก (Noah Baumbach) ที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วจาก ‘Marriage Story’ (2019) ซึ่งเป็นการการันตีคุณภาพของบทที่จะเต็มไปด้วยการเปรียบเปรยลึกซึ้ง และไม่ทิ้งความเป็น ‘Barbie’ ให้แฟน ๆ ชื่นใจอย่างแน่นอน

‘Barbie’ มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2023 นี้

ที่มา : ScreenRant