รีเซต

มหากาพย์ซีรี่ส์ไซไฟฟอร์มยักษ์ เรื่องล่าสุดจาก HBO ฉายพร้อมกันทั่วโลก!! ใน Westworld

มหากาพย์ซีรี่ส์ไซไฟฟอร์มยักษ์ เรื่องล่าสุดจาก HBO ฉายพร้อมกันทั่วโลก!! ใน Westworld
Entertainment Report_1
30 กันยายน 2559 ( 10:00 )
663

ของดีระดับพรีเมี่ยม ต้องที่ Platinum & Gold ภาพยนตร์ดังในอดีตที่โด่งดังมากในปี 1973 จากช่อง HBO เตรียมปรับโฉมสู่ซีรีส์มหากาพย์สุดระทึกสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ฉายพร้อมกันกับประเทศสหรัฐฯ ที่ทรูวิชั่นส์ ที่นี่ที่เดียว  ซีรีส์  “Westworld” กับทีมนักแสดงชั้นนำมากฝีมือ นำโดย แอนโทนี ฮ็อปกินส์ (Anthony Hopkins), เอ็ด แฮร์ริส (Ed Harris),  อีวาน ราเชล วู๊ด (Evan Rachel Wood), เจมส์ มาร์สเดน (James Marsden),แทนดี่ นิวตัน (Thandie Newton) และ เจฟฟรีย์ ไรท์ (Jeffrey Wright)

ผลงานการเขียนบทและกำกับโดย Michael Crichton อำนวยการสร้างโดย Paul Lazarus นำมาปรับเป็นซีรีส์ฟอร์มใหญ่ อำนวยการสร้างโดย Jonathan Nolan กับ Lisa JoyJ. J. Abrams และBryan Burk เรื่องราวของยุคเริ่มต้นที่หุ่นยนตร์ถูกพัฒนาไปไกลมีความคิดและสื่อสารทางอารมณ์ได้เช่นเดียวกับมนุษย์ การปฏิวัติหุ่นยนตร์จึงได้เกิดขึ้นและทั้งหมดได้นำไปสู่เหตุการณ์อันเลวร้ายสุดจะคาดเดาได้ในโลกอนาคต อย่าพลาดชมซีรีส์ Westworld” ฉายพร้อมกันทั่วโลก   เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม   2559  เวลา 8.00 น. และสามารถติดตามชมกันได้อีกครั้งในเวลา 20.00 น. ทางช่อง HBO HD  (ทรูวิชั่นส์ช่อง 133, 223)

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม  รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com