ณิชา ณัฏฐณิชา ดีใจ! หนังเรื่องแรกก็ได้เล่น "Ghost Lab ฉีกกฎทดลองผี"

ณิชา ณัฏฐณิชา ดีใจ! หนังเรื่องแรกก็ได้เล่น "Ghost Lab ฉีกกฎทดลองผี"
Jeaneration
25 พ.ค. 64
284

ข่าวสารวงการหนัง Ghost Lab ฉีกกฎทดลองผี

"ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" นางเอกมากฝีมือ ดีใจที่ได้เล่นหนังเรื่องแรกในชีวิต “GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี” หนังผีสายวิทย์จากค่ายจีดีเอช ที่จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวการทดลองสุดหลอน ล้ำเส้นคนเป็นเล่นกับความตาย ไปสู่คำตอบที่ทุกคนคาดไม่ถึง โดยผู้กำกับ “กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา” นำแสดงโดย “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” และ “ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต”

ณิชา ณัฏฐณิชา เปิดเผยว่า "ดีใจมากที่มีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตกับค่ายจีดีเอช เรื่องนี้ณิชารับบทเป็น ‘ใหม่’ แฟนสาวของหมอกล้า (รับบทโดย ไอซ์-พาริส) ซึ่งคบหากันมาหลายปี แต่ไม่เคยรู้เลยว่าหมอกล้าแอบทำการทดลองเรื่องผี และโลกหลังความตาย ตัวละครนี้จึงต้องพยายามหาคำตอบว่าหมอกล้าและหมอวีกำลังทำอะไรกันอยู่"

"ตอนที่ได้อ่านบทครั้งแรก ณิชารู้สึกชอบมาก อยากเล่นบทนี้เพราะเป็นบทที่มีเสน่ห์ คาดเดาอะไรไม่ได้ ซึ่งหวังว่าคนดูจะชอบและสนุกไปกับหนังเรื่องนี้ แถมยังเป็นครั้งแรกที่ณิชาได้แสดงร่วมกับ ไอซ์-ต่อ อีกด้วย ทั้งคู่เก่งมาก ตอนที่ได้เข้าฉากด้วยกัน เขาช่วยส่งอารมณ์การแสดงได้ดีมาก ทำให้เราผ่านซีนยากๆ นั้นไปได้ สุดท้ายต้องขอขอบคุณพี่กอล์ฟ ผู้กำกับที่เชื่อมั่นในตัวเราและให้โอกาสณิชาได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ เป็นกำลังใจให้กับหนังเรื่องแรกของณิชาด้วยนะคะ"

เตรียมพบกับงานเปิดตัวหนัง Ghost Lab Virtual Premiere เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย ในสไตล์ Walk From Home ในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทาง Youtube และ Facebook ของ Netflix Thailand และดูหนัง Ghost Lab ฉีกกฎทดลองผี ได้ในวันที่ 26 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย พร้อมกับพรีเมียร์ฉายทั่วโลกพร้อมๆ กันที่เน็ตฟลิกซ์ โดยคุณสามารถรับชมผ่านกล่องทรูไอดีได้ด้วย

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa