รีเซต

“อ๊อฟ-ธัญญ่า” ตอบแล้วกำลังมีเบบี๋รึเปล่า?!

“อ๊อฟ-ธัญญ่า” ตอบแล้วกำลังมีเบบี๋รึเปล่า?!
Daradaily
14 พฤษภาคม 2565 ( 08:30 )
46

“อ๊อฟ-ธัญญ่า” ตอบแล้วกำลังมีเบบี๋รึเปล่า?!

             หลังจากทำเอาหลายสงสัยหนักว่าคู่ของนักร้องหนุ่มเสียงดี “อ๊อฟ ศุภณัฐ” กับแฟนสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม” จะกำลังมีข่าวดีหรือเปล่า เมื่อหนุ่มอ๊อฟได้ลงรูปคู่สาวธัญญ่าด้วยท่าโพสในลักษณะเอามือกุมท้องคล้ายว่าฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ 

             แถมยังเขียนแคปชั่นชวนเอ๊ะ โดยใช้อีโมจิรูปเด็กกับอุนจิและมีข้อความระบุว่า “ดูสิ... เผลอแป๊บเดียวเองนะ” งานนี้ก็มีเพื่อนๆ ในวงการเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

            ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า จริงๆ ผมเป็นคนชอบแกล้งน้องมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้วหลายๆ โอกาส จนโอกาสนี้น้องเขาไม่ไหวจะหนักจริงๆ อยู่ในกระบวนการที่น้องเขาอยากจะผอมมากๆ แล้วก็กำลังไดเอตอยู่พอดี ผมมีรูปเก่าๆ ก็อยากจะลง ก็ลงแกงน้องซะเลย

             ด้านธัญญาบอกต่อว่าคือเราก็เป็นโควิดช่วงเดือนก่อน เราสนุกกับการกินมาก น้ำหนักมันดีดขึ้นมา 4 กิโล ก็เลยจะเอาลง แต่ยิ่งเอาลงมันยิ่งดีดขึ้น พอดีดขึ้นแล้วตอนนี้มันขึ้นมา 7 กิโล แล้วเป็นคนที่ลงท้อง เอวไม่มานะ แต่ป่องออกท้อง ก็ดูเหมือนนะ ตอนแรกก็คิดว่าใช่แน่ๆ แอบดีใจมากๆ เลยว่าต้องใช่แน่ๆ เลย แบบมีน้องแล้ว เดือนที่แล้วหนูคิดว่าใช่เลย แต่พอตรวจแล้วมันไม่เจอ หนูอ้วน ด้านผู้ใหญ่อยากให้มีลูกได้แล้ว แต่ตอนนี้ “ธัญญ่า” เร่งลดน้ำหนักแบบสุดๆ