รีเซต

น้ำตาซึม !! แทค ภรัณยู กอด พ่อ ร้องไห้ เอมี่ บ๊วย บอล สุดประทับใจ

น้ำตาซึม !! แทค ภรัณยู กอด พ่อ ร้องไห้ เอมี่  บ๊วย บอล สุดประทับใจ
Entertainment Report_1
9 มิถุนายน 2559 ( 10:00 )
1.6K

สัปดาห์นี้ “เอมี่ กลิ่นประทุม” , “บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” และ “บอล เชิญยิ้ม”  3 พิธีกรรายการ “เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง” ที่ ช่อง 8 กดเลข 27 พาขึ้นเหนือไปกันที่จังหวัดเชียงใหม่ บุกบ้านหลังโตของนักแสดงหนุ่ม “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” พูดคุยกับคุณพ่อสมชายแบบเอ็กคลูซีฟทุกซอกมุมเป็นรายการแรกและรายการเดียว  ทั้งห้องนอนที่มีถึง 2 เตียง มุมรับแขกที่เอาไว้นั่งเล่นตามภาษาพ่อลูก รวมทั้งไม่พลาดพาไปชมบ้านหลังเก่าที่เคยอยู่มาตั้งแต่เกิด  เก็บความทรงจำสุดเศร้า  จนคุณพ่อต้องหลั่งน้ำตาเมื่อพูดถึงอดีต  โดยมีแทคคอยปลอบและเผยความในใจจากเรื่องราวที่ 2 พ่อลูกได้ผ่านมา ทำเอาน้ำตาซึมไปตามๆกันทั้งแขกและพิธีกร

ด้าน “ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม  ”   เผยว่า ตอนที่พ่อแม่กำลังจะเลิกกันมันรู้สึกว่าจากบ้านจากร้านที่มันดูดีพ่อแม่ก็เริ่มคุยกันไม่รู้เรื่องเริ่มมีปากเสียงกันบางครั้งแม่ไม่เข้าบ้านบ้างพ่อไม่เข้าบ้านบ้าง  ผมจำได้ทุกอย่างแต่ตอนนั้นเราไม่รู้จะพูดจะแสดงออกยังไง ผมว่าข้างบนเค้าขีดมาแล้วล่ะถามว่าเศร้ามั้ยก็เศร้า แต่ไม่เคยเสียใจเลย ผมถือว่าอดีตที่ผ่านมามันคือบทเรียนที่ทำให้เราต้องเดินต่อไปถ้าไม่เกิดเหตุการณ์วันนั้นก็ไม่มีแทค ภรัณยูตอนนี้  พ่อทำทุกทางเพื่อผม  สังเกตมั้ยว่าทำไมผมถึงไม่มีอารมณ์ที่จะร้องไห้ขนาดนั้น เพราะว่าผมเคยร้องไห้มาแล้วผมเคยเสียใจมาก่อนหน้านี้แล้วจากเรื่องครอบครัวผมเรื่องเงินเรื่องปัญหาต่างๆ ผมไม่ค่อยชอบแสดงความรู้สึกให้ใครเห็นไม่ว่าจะเป็นพ่อหรือแม่อาจจะเป็นข้อเสียของผมก็ได้ แต่ผมเก็บไว้คนเดียวและระบายออกคนเดียว เรื่องพ่อแม่แยกกันผมเคยเสียใจผมเรียนตอนป.2เกรดผมแย่มาก เหมือนทุกสิ่งทุกอย่างมันกดดันผมมาก  ผมอยากบอกป๊าว่าเราผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดมาแล้ว ตอนนี้อย่าไปคิดถึงอดีตอยากให้ป๊าร้องไห้ให้จบแล้วเราต้องก้าวต่อไป ชีวิตมันมีอะไรที่ท้าทายอีกเยอะ เมื่อก่อนป๊าเคยสอนแทคยังไงตอนนี้เราเป็นกระจกกันเราต้องสอนกันอย่างงั้น  

            ติดตามชมรายการ “เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง  ทาง ช่อง 8 ที่หมายเลข 27  เทปนี้ในวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน เวลา 14.30 – 15.30 น.