รีเซต

บิวกิ้น คว้าสูทสวมวิญญาณคิงส์แมนเมืองไทย เปิดตัวรอบแรกหนัง "The King’s Man"

บิวกิ้น คว้าสูทสวมวิญญาณคิงส์แมนเมืองไทย เปิดตัวรอบแรกหนัง "The King’s Man"
Jeaneration
23 ธันวาคม 2564 ( 20:30 )
672
6

ข่าวสารวงการหนัง The King's Man

เมื่อคืนวานนี้ (22 ธ.ค.) บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล คว้าสูท ปรับลุคสุดเนี้ยบเพื่อเป็นตัวแทนสายลับสุภาพบุรุษโคตรพยัคฆ์คิงส์แมนของประเทศไทย ต้อนรับการมาของภาพยนตร์แอกชันฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี ในงาน The King’s Man Premiere Screening รอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน ก่อนที่จะได้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ 30 ธันวาคมนี้ 

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ได้เผยบนเวทีว่า ตนเองเป็นแฟนคลับตัวยงภาพยนตร์สายลับคิงส์แมน ที่ติดตามภาพยนตร์มาตั้งแต่ภาคแรก และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้รับชมภาพยนตร์ภาคต่อนี้ กับไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ ทั้งฉากแอ็กชันสุดล้ำสไตล์คิงส์แมนที่จัดเต็มทุกภาค และเอกลักษณ์ของคิงส์แมนอย่างร้านตัดสูทสุดเนี้ยบของเอเจนท์คิงส์แมน ที่เราจะได้รู้ถึงที่มาของสถานที่แห่งนี้ อีกทั้งเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ของหนังที่ทำให้เราได้ลุ้นระทึกไปกับภารกิจของสายลับคิงส์แมน พร้อมทั้งเชิญชวนแฟน ๆ ให้ชวนกัน ปีใหม่ไปดูคิงส์แมน ที่โรงภาพยนตร์เท่านั้น  

ขณะที่ แมน ธฤษณุ สรนันท์ หรือ แมน เดอะเฟซ เผยความรู้สึกหลังรับชมภาพยนตร์ว่า The King’s Man ยังคงความสนุก และลุ้นระทึกในแบบฉบับคิงส์แมน และที่สำคัญคือยังคงความเท่และคูลสไตล์สายลับอังกฤษ ที่เป๊ะตั้งแต่การแต่งตัวและกริยามารยาท สมกับวลีดังจากหนังที่แฟน ๆ จะต้องจำได้ อย่าง Manners Maketh Man หรือ กริยาส่อสกุล นั่นเอง 

ทางด้าน เลียม เจ. วาร์ด นายแบบชื่อดังลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เสริมว่า อีกสิ่งหนึ่งที่ชอบในหนังเรื่องนี้คือการนำบุคคลในประวัติศาสตร์มาเล่าใหม่ได้น่าสนใจ มีเหตุการณ์อิงจะเรื่องราวในประวัติศาสตร์ และสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่ดูแล้วไม่น่าเบื่อแถมยังลุ้นกับภารกิจของสายลับคิงส์แมนแบบนั่งแทบไม่ติด 

ส่วนเสียงตอบรับของสื่อมวลชนและนักวิจารณ์ชาวไทยที่ได้รับชมภาพยนตร์ในรอบสื่อมวลชนไปแล้วนั้น ต่างชื่นชมผู้กำกับและเขียนบท แมทธิว วอห์น ที่ไม่ทำให้ผิดหวัง กับการเล่าเรื่องที่มีชั้นเชิง และการเขียนบทที่มีพลัง ถึงแม้เป็นเรื่องที่เล่าย้อนกลับไปในอดีต แต่ยังครบทุกรสชาติฉบับคิงส์แมนที่แฟน ๆ คุ้นเคย มีฉากร้านตัดเสื้อ ฉากบู๊ที่สลับซับซ้อน แกดเจ็ตสุดล้ำ มุกฮากลิ้ง และตัวร้ายที่มีสีสันแพรวพราว พร้อมยกให้เป็นภาพยนตร์ที่ควรค่าแก่การรับชมในเทศกาลแห่งความสุขนี้ 

เรื่องราวของภาพยนตร์ The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน ที่ภาคนี้เรียกได้ว่าเป็น Prequel หรือภาพยนตร์ภาคต่อ ที่เล่าย้อนกลับไปยังต้นกำเนิดขององค์กรสายลับโคตรพยัคฆ์ ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 โลกต้องพบกับมหาวายร้ายที่หมายล้างบางมวลมนุษย์ จึงถือกำเนิดหน่วยข่าวกรองอิสระที่ทำภารกิจพิชิตความสงบสุขของมนุษยชาติอย่างลับๆ

เชิญมาร่วมไขต้นกำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน พร้อมผจญสงครามล้างบางมวลมนุษย์เพื่อปกป้องโลก ไปกับภาคต่อภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์แห่งปีที่คุณต้องดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้นกับ “The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน” พร้อมบู๊ถล่มโรงภาพยนตร์ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด 19 อย่างเคร่งครัด 30 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์   

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa