รีเซต

เบลล่า-ไบร์ท เจอกันในภาพแรกหนังรอมคอม “Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า”

เบลล่า-ไบร์ท เจอกันในภาพแรกหนังรอมคอม “Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า”
Jeaneration
27 กันยายน 2566 ( 11:00 )
1.5K
1

Prime Video เผยภาพแรกจาก “Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า” ภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้เรื่องใหม่ ที่นำเสนอเรื่องราวชุลมุนวุ่นรักแฟนเก่าในบรรยากาศงานแต่งแบบอินเดีย นำแสดงโดยสองนักแสดงสุดฮอต เบลล่า-ราณี แคมเปน และ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี เสริมทัพความสนุกด้วยนักแสดงอารมณ์ดีอย่าง ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และ ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม พร้อมด้วยนักแสดงนำจากอินเดีย มาแฮร์ แพนดิ (Mahir Pandhi) และ แอนนาฮีต้า บูชาญ (Anahita Bhooshan)

Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า บอกเล่าเรื่องราวอลเวงของ “ริสา” (เบลล่า-ราณี แคมเปน) เจ้าของบริษัทรับจัดงานแต่งงาน และก๊วนเพื่อนซี้อย่าง “แจน” (ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์) และ “อ็อฟฟี่” (ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม) ที่ต้องมาจัดงานแต่งงานสุดอลังการให้ “อรุณ” (มาแฮร์ แพนดิ) และ “โมนิก้า” (แอนนาฮีต้า บูชาญ) คู่บ่าวสาวชาวอินเดียที่ขนญาติขบวนใหญ่มาจัดพิธีที่เมืองไทย โดยมี “ทิม” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี) เป็นตากล้องในงาน งานแต่งครั้งนี้มีแววจะปั่นป่วน เพราะเหล่าแฟนเก่าได้โคจรมาเจอกัน มาติดตามกันว่าใครจะเป็นแฟนเก่าของใคร แล้วความรักความหลังจะถูกรื้อฟื้นกลับมาหรือไม่...

เตรียมพบกันเร็วๆ นี้กับภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้ ที่ใครดูก็อินได้…เพราะเราเคยเป็นแฟนเก่าของใครบางคนเสมอ…

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa