รีเซต

ตั๊ก-บริบูรณ์ ไม่เชื่อเรื่องรักแรกพบ จนวันที่ได้พบเธอ ติดตามได้ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์

ตั๊ก-บริบูรณ์ ไม่เชื่อเรื่องรักแรกพบ จนวันที่ได้พบเธอ ติดตามได้ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์
3 พฤศจิกายน 2558 ( 15:23 )
2K


“คลับ ฟรายเดย์ โชว์”
สัปดาห์นี้ขอเปิดบ้านต้อนรับ “ตั๊ก บริบูรณ์” ที่วันนี้ไม่ได้มาคนเดียว แต่ควงคู่มากับภรรยาสุดสวย “เอลซี่” และ “น้องบีลีฟ” ลูกสาวที่หน้าตาน่ารักน่าชังมากๆ ถือว่าเป็นการเปิดตัว “ครอบครัวจันทร์เรือง” ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ซึ่งประเด็นที่ทั้ง 3 พิธีกรของรายการ “พี่ฉอด  พี่อ้อย พี่อั๋น” ได้เชิญ “ตั๊ก บริบูรณ์” หนุ่มอารมณ์ขันที่หลายๆคนมองว่าเค้าบ้า มาร่วมพูดคุยกันก็คือ “รักแรกพบมีอยู่จริงไหม” พร้อมทั้งได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ความรักว่าอะไรที่ทำให้ตั๊กตัดสินใจแต่งงานในที่สุด

ด้าน ตั๊ก บริบูรณ์ เปิดใจว่า “จริงๆแล้วผมไม่เคยเชื่อเรื่องรักแรกพบเลย จนถึงวันนึง วันที่ผมต้องเดินทางโดยเครื่องบิน แล้วผมก็ได้เจอแอร์โฮสเตสบนเครื่อง แวบแรกที่เห็นคือเค้าสวยมากๆ ขาวและก็หุ่นดี คือตรงสเป็กของผมเลย ก่อนลงเครื่องผมได้ขอถ่ายรูปคู่กับแอร์คนนั้น และก็ได้แลกอีเมล์กันเพื่อจะส่งรูปที่ถ่ายไปให้เค้า แล้วเราก็ติดต่อกันทางอีเมล์มาเรื่อยๆ แต่ไม่เคยมีโอกาสได้เจอกันเพราะเค้าเป็นคนมาเลเซีย จนผมมีโอกาสเดินทางไปที่มาเลเซียอีกครั้ง จึงขอนัดเจอกับเค้า นัดเค้าไปทานข้าวแต่เค้าก็พาเพื่อนๆเค้าไปด้วยหลายคนเลย จนในที่สุดเราตัดสินใจคบกัน ตลอดระยะเวลาที่คบ เอลซี่ไม่เคยตามผม ไม่เคยเช็คเรื่องส่วนตัวของผม เค้าไว้ใจผมมาก แต่ก็มีเรื่องที่ทำให้เราทะเลาะกันได้ใหญ่โต ก็คือเรื่องที่ผมไม่มีเวลาให้เค้า เค้าบินมาหาแต่กลับไม่ได้เจอเราเลย เพราะผมมัวแต่ทำงาน จนสุดท้ายผมอธิบายให้เค้าฟังว่าที่ผมทำทั้งหมดก็ทำเพื่อเค้า ผมคิดไปถึงเรื่องที่เราจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เพราะเค้าคือคนที่ใช่สำหรับผม ผมก็เลยตัดสินใจขอเค้าแต่งงานครับ”

ติดตามชมเรื่องราวความรักของ “ตั๊ก บริบูรณ์” และความน่ารักของ “น้องบีลีฟ” กันแบบเต็มๆได้ในรายการ “คลับ  ฟรายเดย์  โชว์” ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายนนี้  เวลา  22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM25  

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่