รีเซต

หวานทุกคู่! รวม 18 เจ้าสาวคนดังตัวท็อป แห่งปี 2020

หวานทุกคู่! รวม 18 เจ้าสาวคนดังตัวท็อป แห่งปี 2020
Entertainment Report_2
21 ธันวาคม 2563 ( 11:58 )
19.9K

ปี 2020 เรียกว่าเป็นปีที่แม้ว่าจะมี โควิด-19 แต่ดาราหลายคนมีแพลนวิวาห์กันในปีนี้หลายคู่ ชื่นมื่น สุขต้านไวรัสกันเลยทีเดียว หลายคู่รักสุกงอม และเลือกใช้ฤกษ์ปีนี้ในการวิวาห์ แม้ว่าจะมีการขยับฤกษ์และปรับช่วงเวลากันบ้าง แต่ไม่อาจขวางกั้นความรักและความหวานได้เลย วันนี้ TrueID รวมรวบคู่รักที่แต่งงานในปีนี้มาฝากกัน 18 เจ้าสาวตัวท็อปแห่งปี 2020 สวยทุกคนเลยทีเดียว

 

เจ้าสาวตัวท็อป ปี 2020


1. "ศรีริต้า เจนเซ่น" กับ "กรณ์ ณรงค์เดช" ได้เข้าพิธีหมั้นและมงคลรสมรสตามประเพณีไทย ที่โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ ในวันที่ 4 ม.ค.2563 และมีพิธีฉลอสมรสอีกครั้งในวันที่ 29 ก.พ.2563 อีกครั้งหนึ่งเรียกว่างานแต่งดุจดั่งเทพนิยายเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบัน ริต้าตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว

ศรีริต้า กรณ์ บ่าวสาว วันแต่งราวกับเจ้าชายเจ้าหญิง 

 

2. "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" นางเอกตัวท็อปชื่อดัง แต่งงานกับ "ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" นางเอกสาวสวยที่สละโสดในช่วง ธันวาคม 2562 และฉลองพิธีมงคลสมรสในต้นเดือน 11 มกราคม 2563 สวยและสง่ามากในงาน เรียกว่าเป็นเจ้าสาวที่สวยและเป็นนางเอกตัวท็อป ที่ตัดสินใจแต่งงาน ท่ามกลางความสนใจของแฟนละครจำนวนมาก

 

มิว นิษฐา นางเอกตัวท็อปช่อง 3 สละโสด 

 

3. "น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์" นักร้องสาวคนสวย หวานใจหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ "วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์" ในวันศุกร์ ที่ 31 มกราคม 2563 ควงแขนกันเข้าพิธีสมรสตามหลักศาสนาคริสต์ ณ อาสนวิหารอัสสัมชัญ บางรัก ชื่นมื่นตั้งแต่ต้นปี

 

น้ำชา ชีรณัฐ แต่งงานกับ ดร.วาว

 

4. "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์" กับ "พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" ฉลองวิวาห์ในวันที่ 2 ก.พ.2563 ท่ามกลางงานแต่งที่สนุกสนานมาก บ่าวสาวสวยหล่อและสนุกกันทั้งงาน คนดัง ดารา นางแบบร่วมงานกันคับคั่งทีเดียว

 

โยเกิร์ต พีเค บ่าวสาวสุดหวาน 

 

5. "เก๋ ชลลดา เมฆราตรี" ดาราและนางแบบสาว เข้าพิธีวิวาห์หวานกับแฟนหนุ่ม "ไฮโซพร้อม สิริสันต์" ในวันที่ 20 ก.พ.2563 หลังจากที่คบหากันมากว่า 10 ปี ทั้งพิธีคริสต์เข้าโบสถ์และฉลองวิวาห์ ซึ่งงานนี้ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" รับหน้าที่เพื่อนเจ้าสาวให้กับเก๋ ชลลดา อีกด้วย

 

เก๋ ชลลดา แต่งงานกัน พร้อม สิริสันต์ 

 

6. "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" แต่งงานกับ "ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" ในวันที่ 6 มี.ค.2563 ท่ามกลางบรรยากาศอันชื่นมื่น และมีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่สนุกมาก เรียกว่าเป็นเจ้าสาวคนสวยอีกคนที่เลือกวิวาห์ในปีนี้

 

วีเจจ๋า แต่งงานกับ ตุ๊ ธนานันต์ 

 

7. "แพร ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์" อดีตดาราเด็ก และแฟนหนุ่ม "ตั้ม ณฐกร กลิ่นสุวรรณ" ซึ่งทั้งคู่จัดพิธีพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และงานเลี้ยงช่วงเย็นในวันที่ 6 มี.ค.2563 ที่กรุงเทพ และจัดงานฉลองมงคลสมรสอีกครั้งในวันที่ 7 มี.ค.2563 ที่ริมทะเลหัวหิน


แพร ณัฏฐธิดา อดีตดาราเด็ก แต่งงานแล้วจ้า 

 

8. "ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช" นักแสดงและเซเลบ และนักธุรกิจชื่อดัง เข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าสาวคนสวย "นาตาลี เจียรวนนท์" ในวันที่ 14 มี.ค.2563 ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ท่ามกลางแขกและญาติผู้ใหญ่จำนวนมากของทั้งสองครอบครัว และเลื่อนพิธีฉลองสมรสออกไปเพราะอยู่ในสถานการณ์ โควิด-19 ระบาด ซึ่งล่าสุดนาตาลี ตั้งครรภ์เป็นคุณแม่ป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว

ฟลุค เกริกพล และ นาตาลี บ่าวสาวคู่หวาน 

นาตาลี เจียรวนนท์ เจ้าสาวคนสวย 

9. "นุ่น รมิดา ประภาสโนบล" กับ "หลุยส์ สก๊อต" ซุ่มเงียบใช้ชีวิตคู่ และทำบุญร่วมกันกับครอบครัวในวันที่ 20 มี.ค.2563 และมีพิธีฉลองวิวาห์ แจ้งเพียงเพื่อนสนิทและญาติพี่น้องเท่านั้นที่ได้มาร่วมงาน ซึ่งแฟน ๆ ตื่นเต้นไปกับทั้งคู่ไปด้วย และอยู่ในช่วง โควิด-19 เริ่มระบาดจึงอยากจัดงานให้เรียบง่ายที่สุด

นุ่น รมิดา หลุยส์ สก๊อต วิวาห์สุดหวาน

 

10. "กวาง เอบีนอร์มอล" กับนักร้องสาวหน้าหวาน "น้ำหวาน ซาซ่า" ได้ควงกันเข้าพิธีแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 21 มี.ค.2563 ท่ามกลางความยินดีของเพื่อน ๆ และคนในวงการบันเทิง ซึ่งพิธีตอนเช้าจัดขึ้นที่ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร และยังคงรอฉลองวิวาห์อีกครั้งหนึ่ง หลังจากขยับฤกษ์เพราะสถานการณ์ โควิด-19 ระบาด

 

กวาง น้ำหวาน บ่าวสาวในชุดไทย 

 

11. "น้ำฝน พัชรินทร์ วิทยาปัญญานนท์" นางเอกช่อง 3 เข้าพิธีวิวาห์ กับ "อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์" ดีเจพิธีกรมากความสามารถ ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ท่ามกลางสถานการณ์ โควิด-19 แต่เตรียมงานไว้แล้วจึงไม่อาจเลี่ยง มีครอบครัวและญาติผู้ใหญ่ที่เคารพร่วมงาน สุดอบอุ่น

 

น้ำฝน แต่งงาน กัน อาร์ม พิพัฒน์  

 

12. "โอซา แวง" นางแบบสาวลูกครึ่งคนสวย สมรสกับ "จอน ลอร์" จดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการ ที่สำนักงานเขตลาดกระบัง โดยสาวโอซา แวง มาในชุดสีขาวงดงามมาก และปัจจุบัน โอซา แวง ตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว

 

โอซา แวง จดทะเบียนสมรสกับ จอน ลอว์

 

13. "เป้ วงมายด์" หรือ "บดินทร์ เจริญราษฏร์" ควงเจ้าสาวแสนสวย "กร ษิภูตา เดชสังวรณ์" แต่งงานเมื่อวันที่ 8 พ.ย.2563 ที่ผ่านมา เป็นเจ้าสาวนอกวงการที่สวยราวกับนางเอกเลยทีเดียว

 

เป้ วงมายด์ แต่งงานกับ กร ษิภูตา

 

14."ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ" กับ นักร้องดัง "ปั๊บ โปเตโต้ หรือ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข" ฉลองสมรสกันไปเมื่อวันที่ 15 พ.ย.2563 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความชื่นมื่น และแขกที่มาร่วมงาน สนุกสนานและซาบซึ้งมาก

 

 

ใบเตย ปั๊บ โปเตโต้ คู่รักวิวาห์สุดหวานและซึ้ง 

15. "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" นางเอกสาวหวานใจ "ตูน บอดี้สแลม" ฉลองวิวาห์ในวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา แขกทั้งวงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดี และชื่นมื่นมาก และพร้อมมีทายาทในทันทีหลังจากนี้ ชุดเจ้าสาวสวยมากเช่นกัน ทันทีที่แต่งงานอีกสัปดาห์ถัดมาทั้งคู่ลงวิ่งมาราธอนด้วยกันอีกด้วย

 

ก้อย ตูน คู่รักแห่งปี 

 

16."รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" และ "บอล สุเมธ" จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พ.ย. ณ บ้านปาร์คนายเลิศ ในพิธียกน้ำชา และจะมีงานฉลองวิวาห์อีกครั้งที่เขาใหญ่ อีกครั้งในวันที่ 19 ธ.ค.2563 นี้

 

รถเมล์ บอล วิวาห์สุดหวาน 

 

รถเมล์ คะนึงนิจ ฉลองสมรสที่เขาใหญ่ บนรถเมล์ 

17. "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" สละโสด "โทนี่ รากแก่น" วันที่ 11 ธ.ค.นี้ ที่เขาใหญ่ หลังจากที่ขอแต่งงานกันสุดหวานไปแล้ว พร้อมใช้ชีวิตคู่กันแล้วจ้า ภาพพรีเวดดิ้งสุดติสท์กันเลยทีเดียว

แก้ว โทนี่ บ่าวสาวสุดแนว 

 

18."ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์" ผู้จัดช่อง 3 กับ "มาวิน ทวีผล" จะเข้าพิธีหมั้น ในวันที่ 20 ธ.ค.2563 และจะมีพิธีฉลองสมรสอีกครั้ง ในวันที่ 28 ก.พ.2564 นับเป็นคู่ที่คบกันมานานนับ 10 ปี เช่นกันสำหรับคู่นี้

 

ตู่ ปิยวดี  หมั้นกับ มาวิน ทวีผล 

เรียกว่าเจ้าสาวในวงการบันเทิงปีนี้ สดใส ซาบซ่า แต่งงานกันเพียบเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา maeyagirl , bee_emily , chartmakeup , noonrami , ase_wang , rachwinwong , tu_piyawadee

 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

เพื่อประสบการณ์ที่ดีกว่า ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!