รีเซต

"แกรนด์" หัวจะปวด!! เจอแก๊งคอลเซ็นเตอร์ป่วน หัวเราะคิกคัก บอกเป็นการสร้างความสุข

"แกรนด์" หัวจะปวด!! เจอแก๊งคอลเซ็นเตอร์ป่วน หัวเราะคิกคัก บอกเป็นการสร้างความสุข
TNN ช่อง16
28 ธันวาคม 2565 ( 13:20 )
165

ทำเอาอึ้ง ไปไม่ถูกกันเลยทีเดียว เมื่อมีแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรมาป่วนสาวเซ็กซี่ "แกรนด์ เดอะสตาร์" หรือ "แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า" บอกเป็นแก๊งคอลเรนเจอร์ มีไว้เพื่อสร้างความสุข พร้อมหัวเราะใส่คิกๆ คักๆ และวางโทรศัพท์ไป เมื่อตั้งสติได้ สาวแกรนด์ โทรกลับอยากจะสั่งสอน เทศนาสัก 2 ชม. แต่ดันไม่รับโทรศัพท์

ภาพจาก ig : grand_thestarภาพจาก ig : grand_thestar

ภาพจาก ig : grand_thestar

 

 

สาวแกรนด์ ทวิตข้อความเล่าเหตุการณ์ ว่า "มีแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์โทรมาบอกค้างบัตรชำระเครดิต เป็นผู้ชาย ฉันถามว่านี่แก๊งคอลเซ็นเตอร์รึเปล่าคะ นางบอกไม่ใช่ครับ แก๊ง "คอลเรนเจอร์" ครับ พร้อมหัวเราะคิกคักกับเพื่อน ฉันก็ถามต่อ แล้วมีไว้ทำไมหรอคะ นางบอกเป็นขบวนการ 5สีครับ มีไว้สร้างความสุขให้ทุกคน ละหัวเราะเสียงกันดังสุด

 

ฉันก็บอกต่อไปว่า ไปหางานสุจริตทำดีกว่านะคะ นางก็ยังคงหัวเราะต่อไปแล้วบอก อ่อครับ งั้นวางสายไปได้เลยคร้าบ ฉันไม่เข้าใจจริงๆ คนกลุ่มนี้เขาทำแบบนี้โดยไม่รู้สึกรู้สาอะไรเลยได้ยังไง ซ้ำร้ายคือเขาดูแฮปปี้ดูสนุกกับสิ่งที่ทำอยู่ อยากรู้จริงๆว่า เขามีระบบความคิดยังไง

 

พอวางสายเสร็จเพิ่งรู้สึกว่า น่าจะเฉ่งฉอดนางไปซักที 2 ทีเนาะ จะเทศน์ให้ซัก 2 ชม. หิริโอตตัปปะ ความละอายใจเกรงกลัวต่อบาปอะ เลยโทรกลับไป ไม่รับสายว่ะ โด่"

ภาพจาก twitter @ grand_thestar

 

ภาพจาก twitter @ grand_thestar

 

ภาพจาก ig : grand_thestarภาพจาก ig : grand_thestarภาพจาก ig : grand_thestar

ภาพจาก ig : grand_thestar