รีเซต

พุฒ-เอสเธอร์ ยกทีมนักแสดง ชวนแฟนๆ ร่วมปาร์ตี้เลี้ยงส่ง ในงาน รักนะเป็ดโง่ Happy Ending Party

พุฒ-เอสเธอร์ ยกทีมนักแสดง ชวนแฟนๆ ร่วมปาร์ตี้เลี้ยงส่ง ในงาน รักนะเป็ดโง่ Happy Ending Party
25 พฤศจิกายน 2558 ( 16:53 )
2.8K
1

         “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ผู้ผลิตซีรี่ส์ที่สร้างปรากฏการณ์ความฟิน จิ้น ดิ้นพล่านแห่งปี “รักนะเป็ดโง่” จัดปาร์ตี้ใหญ่เลี้ยงส่ง ในงาน “รักนะเป็ดโง่ Happy Ending Party” กับทีมนักแสดงนำสุดฮอต “พุฒ พุฒิชัย, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, มุก วรนิษฐ์, เม้าส์ ณัชชา, นิกกี้ ณฉัตร, นีร สุวรรณมาศ, มายด์ วิรพร, เมฆ จิรกิตติ์, วิคเตอร์ ชัชชวิศ” ในวันพุธที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 16.00 น. ที่ สยามภาวลัย ชั้น 6 พารากอนซีนีเพล็กซ์


          “พุฒ” ตัวแทนเผยว่า “เป็นงานปาร์ตี้ปิดคลับก๊าบ ส่งท้ายซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ที่กำลังจะจบลงครับ ซึ่งจะได้พบกับผม และ “เอสเธอร์, มุก, เม้าส์, นิกกี้, นีร, มายด์, เมฆ, วิคเตอร์” ที่จะมาในโชว์พิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งยังไม่เคยชมที่ไหนมาก่อน และเกมสนุกๆ ที่มีรางวัลเด็ดๆ อีกเพียบ ในบรรยากาศปาร์ตี้อบอุ่นเป็นกันเองสุดๆ ครับ ตอนนี้พวกเราฟิตซ้อมโชว์กันอย่างหนัก เพราะอยากให้ออกมาดีที่สุด เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชอบและติดตามชมซีรี่ส์กันมาตลอด ก็อยากเชิญชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกกัน รับรองพวกเราจะทำให้ทุกคนยิ้มไม่หุบตลอดงานแน่นอนครับ”


           แฟนๆ สามารถจองบัตร ได้ตั้งแต่วันนี้  พร้อมรับ Diary รักนะเป็ดโง่ 1 เล่ม ที่ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ชั้น 30 เวลา 10.00-17.00 น. (สามารถเลือกที่นั่งด้วยตนเอง) หรือโอนเงินผ่านธนาคาร การสั่งซื้อจะสมบูรณ์เมื่อท่านโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด สาขาอโศก บัญชีออมทรัพย์ 032-289-7654 พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล และเบอร์ติดต่อมาที่ sirikan.koo@gmm-tv.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-669-8360, 02-669-9001 (ทีมงานจะเป็นผู้เลือกที่นั่งให้) และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่ facebook / IG : uglyducklingseries