รีเซต

"แมท ภีรนีย์" โพสต์หวานถึง "สงกรานต์" ทุ่มทุนเปิดร้านไอศกรีมให้

"แมท ภีรนีย์" โพสต์หวานถึง "สงกรานต์" ทุ่มทุนเปิดร้านไอศกรีมให้
TNN ช่อง16
17 ธันวาคม 2565 ( 16:16 )
175

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นางเอกสาว "แมท ภีรนีย์"  ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงความรักกับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ว่าคุยกันน้อยลง เพราะต่างฝ่ายต่างยุ่งกับงานกับธุรกิจของตัวเอง ทำเอาหลายคนสงสัยว่า สรุปแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังดีอยู่หรือเปล่า 

ก่อนที่ต่อมา "สงกรานต์" จะออกมาย้ำชัดว่า ทุกอย่างยังปกติดี  ยังเหมือนเดิม ไม่มีอะไร อีกอย่างช่วงนี้เราต่างคนต่างยุ่งจริงๆ เจ้าตัวก็เปิดร้านไอติมให้ฝ่ายหญิง ทำทั้งหมด หาคนงานให้ ซื้ออุปกรณ์อะไรทั้งหมด ยืนยันว่ายังปกติดี ไม่มีอะไร

ภาพจาก IG mattperanee

ล่าสุด "แมท ภีรนีย์" ได้โพสต์หวานถึง "สงกรานต์" ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นการย้ำชัดอีกครั้งว่าความรักของทั้งคู่ยังแฮปปี้ โดยสาวแมท โพสต์ขอบคุณฝ่ายชายที่ทุ่มทุนทั้งแรงกายแรงใจเปิดร้านไอศกรีมให้ โดยระบุว่า "วันนี้ถ่ายรูปไว้เพราะเนื้อไอติมหนืดเหนียวสวยงามมากอร่อยด้วย อร่อยเลยยยแหล่ะ ถ่ายรูปไว้เพื่อจะลงอวดโดยเฉพาะ ถึงแม้ว่าร้านจะยังไม่เสร็จดี แต่ก็อยากขอบคุณพี่สงกรานต์ที่ทำร้านนี้ขึ้นมาให้แมท ออกแบบให้ ออกเงินให้ไม่ใช่น้อยๆแต่ก็ไม่ได้เยอะมากเพราะเดี๋ยวใช้หนี้ไม่ไหว ฮรี่ ขอบคุณที่เป็นฮีโร่ในด้านความแข็งแกร่งเสมอมา ไม่รู้ว่ามีเลือดนักสู้อยู่ในตัวอยู่แล้วหรือเรียนรู้มาจากพี่ แต่ตั้งแต่อยู่กับพี่มาแมทเห็นศักยภาพในตัวเองแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และไม่เชื้อก็ต้องเชื่อว่าพี่สงกรานต์เป็นแบบอย่างที่ดีให้แมทในหลายๆด้าน ที่พลาดก็เพื่อได้เรียนรู้ เป็นเรื่องหลักที่ทำให้หลงรักเลยแหล่ะ อวยขนาดนี้ไม่รู้ว่าจะตอบแทนยังไงก็เลยชอบทำอาหารให้ทานเพื่อเป็นการขอบคุณ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะคะ รับรองว่าไอติมอร่อยไม่ขายหน้าแน่นอน @songkarn_tae"

ภาพจากIG mattperanee 

ภาพจากIG mattperanee 

ภาพจาก IG songkarn_tae

ภาพจาก IG mattperanee