รีเซต

นางเอกจอมอึด เต้ย เข้าฉากจมน้ำ ทดสอบอาถรรพ์ผีห้องหุ่น

นางเอกจอมอึด เต้ย เข้าฉากจมน้ำ ทดสอบอาถรรพ์ผีห้องหุ่น
1 ตุลาคม 2558 ( 15:34 )
6.1K


เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครรีเมคสุดหลอน “ห้องหุ่น” ของ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด กับอาถรรพ์ลึกลับที่รอการพิสูจน์ กับเรื่องราวของช่างปั้นหุ่นที่แบบที่ตนปั้นนั้นจะจบชีวิตลง แต่วิญญาณกลับเข้ามาสิงสู่ในหุ่นนั้นพร้อมกับเกิดเรื่องราวสุดหลอน โดยตอนนี้มาถึงเรื่องราวที่มีคนเจอกับความสยองของวิญญาณหุ่นทั้งหลาย จนอยากจะพิสูจน์หาความจริง แต่การพิสูจน์นั้นกลับเป็นการทำร้ายอัมรา(เต้ย-จรินทร์พร) ลูกสาวของเดช(บี๋-ธีรพงศ์)คนปั้นหุ่น ทำให้วิญญาณนั้นไม่อาจอยู่เฉยได้


          
ฉากเบื้องหลังที่เก็บมาฝากนี้เป็นตอนที่ สันติ(ท็อป-จรณ) ชวน อัมรา(เต้ย-จรินทร์พร) และเพื่อนไปกินก๋วยเตี๋ยวเรือริมคลอง แต่เมื่อ จุ๊บ(มายด์-ณภศศิ) เพื่อนสันติที่แอบชอบสันติอยู่ และสงสัยว่าหุ่นในบ้านสัตยาภาจะมีวิญญาณสิงอยู่ และคอยติดตามอัมรา จุ๊บจึงอยากพิสูจน์ความจริง

            

ต้องบอกว่าฉากนี้นอกจากความสยองของเหล่าวิญญาณหุ่นผีที่ปรากฏตัวหน้าจอแล้ว เบื้องหลังการถ่ายทำยังพาสาว เต้ย-จรินทร์พร สยอง เพราะฉากนี้สาวเต้ยต้องถูกสาวมายด์แกล้งผลักตกน้ำ แม้ว่างานนี้ตอนแรกเหมือนว่าสาวเต้ยจะหายห่วงไปได้กับฉากนี้เพราะตนว่ายน้ำเป็น และทีมงานยังย้ำว่าคลองที่ลงยังตื้นแบบยืนเกือบถึง เพราะเป็นคลองข้างวัดไม่ใช่คลองใหญ่ แต่พอไปถึงหน้าเซ็ทกองถ่าย สาวเต้ยถึงกับเอ่ยว่า สยองค่ะ!! เพราะสภาพน้ำคร่ำ สีดูไม่น่าไว้ใจ ทีมงานเองก็ยังอยากได้รับความสมัครใจจากนางเอกคนสวย เลยรีบถามกันก่อนเพราะมีเตรียมสแตนอินมาด้วย พอนางเอกตอบตกลง “หนูลงเองค่ะ..สบายมาก” แต่หน้าตาออกไปทางสยองมากกว่าสบาย แต่ทีมงานก็รีบเปลี่ยนให้เป็นนางเอกจอมอึดเลยทันที งานนี้เล่นจริงโดนผลักจริงไป 2 รอบพอประมาณ แล้วยังต้องดำผุดดำว่าย ก่อนที่พระเอกขี่ม้าขาวนายท็อป จรณจะมาช่วย และยังไม่จบแค่นั้นเพราะตอนใต้น้ำทีมงานต้องยกกองไปถ่ายทำกันในสระว่ายน้ำ ที่อุปสรรคอยู่ตรงน้ำหนักตัวสาวเต้ยที่ใส่เหล็กถ่วงเท่าไหร่ก็ไม่จมเสียที และความยากอีกอย่างคือหุ่นนางรำที่ต้องลงไปใต้น้ำกับสาวเต้ยกับชุดที่หนักอึ้ง ซึ่งกว่าจะถ่ายทำผ่านไปได้ ก็เรียกว่าทรหดทั้งทีมงาน และนักแสดง เป็นกำลังใจให้สาวเต้ย และนักแสดงกับฉากนี้ที่ลงทุนลงไปดำผุดดำว่าย และร่วมกันพิสูจน์อาถรรพ์ของ “ห้องหุ่น” ฉากนี้ในวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD ช่อง33 
(คลิกอ่าน บทละครห้องหุ่น http://dara.truelife.com/novel/3331425)
 

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD