รีเซต

ไพร์มไทม์เดือดแน่!! ช่อง 3 เสิร์ฟละครสามเรื่องหลากรส ลงจอส่งท้ายปีหมู สู้โค้งสุดท้าย

ไพร์มไทม์เดือดแน่!! ช่อง 3 เสิร์ฟละครสามเรื่องหลากรส ลงจอส่งท้ายปีหมู สู้โค้งสุดท้าย
Entertainment Report_1
5 พฤศจิกายน 2562 ( 15:56 )
965
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

 

วางคิวออกอากาศเป็นที่เรียบร้อย กับละคร 3 เรื่อง ที่ช่อง 3 นำมาเรียกความ สนุก เด็ด เผ็ด แซ่บ รับลมหนาวปลายปี ทั้งเรื่องจากบทประพันธ์ยอดนิยม และพล็อตใหม่ เริ่มจาก “ดาวหลงฟ้า” ของ บริษัทจันทร์ 25 โดย แดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ต่อด้วย Tee ใครที่มันส์” ของ บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด โดย กฤษณ์ ศุภระมงคล และ “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ของ บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด โดย จ๋า ยศสินี ณ นคร สามค่ายละครใหญ่ดีกรีเยี่ยมรวมพลังจัดสรรละครอย่างลงตัว

 

 

ช่อง 3 เสิร์ฟละครสามเรื่องหลากรส ลงจอส่งท้ายปีหมู

 “ดาวหลงฟ้า”

ประเดิมเริ่มแรกในรอบสัปดาห์กันด้วยละครสุดเข้มข้นร้อนแรงไปด้วยไฟรักไฟแค้น “ดาวหลงฟ้า” ของ บริษัทจันทร์ 25 ได้คิวลงวันจันทร์-อังคาร สำหรับเรื่องนี้ได้ นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ มากความสามารถมารับบทนางเอก อัญมณี หรือ น้ำหวาน เด็กหญิงที่เกิดมามีพร้อมทุกอย่างยกเว้นความสุข เพราะครอบครัวแตกแยกและมีความเกลียดชังต่อพ่อของตัวเอง งานนี้นางเอกมีความเอาแต่ใจตัวเองบวกกับการเลี้ยงดูให้ท้ายที่ผิดๆทำให้เธอไม่อยากเห็นใครมีความสุขอย่างรุนแรง เรียกว่าไม่ใช่คนดีสุภาพเรียบร้อยแน่นอน นาตาลี-ปณาลี จะถ่ายทอดเรื่องราวได้แซ่บ..แค่ไหน คอละครดราม่าต้องติดตาม นำแสดงโดย นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ มาสุ จรรยางค์ดีกุล งานนี้แซ่บคูณสอง เพราะมีนักแสดงมากฝีมือที่หวนกลับมารับบทบาทครั้งสำคัญในบทแม่นางเอก รับทโดย แอน-สิเรียม ภัคดีดำรงค์ฤทธิ์ ส่วนบทพ่อคงไม่มีใครรับมือ แอน สิเรียมได้ดีไปกว่า วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ถือว่าคู่ต่อสู้สมน้ำสมเนื้อ และยังมีนักแสดงร่วมอีกหลายท่านพร้อมสร้างสีสัน งานนี้ห้ามพลาด เสนอตอนแรก วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2562 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 – 22.35 น. 

 

 

 

 

 

“Tee ใครที่มันส์

            ต่อด้วยละครแนวใหม่ ทันสมัยนิยม แหวกแนวจากละครเรื่องอื่นๆกับเรื่อง “Tee ใครที่มันส์ ของ บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด ถือเป็นมิติใหม่ของละครสุดเข้มข้นที่หลอมรวมกับปรัชญาของกีฬากอล์ฟสุดคลาสสิค และเป้าหมายของนักกอล์ฟกับการประสบความสำเร็จ ทั้ง เกมชีวิตที่เข้มข้น เดินคู่ขนานไปกับ เกมกอล์ฟที่เร้าใจ” นำแสดงโดย นาย-ณภัทร เสียงสมบูรณ์ ในบท ตฤนนิธิ นักกอล์ฟหนุ่มหล่อไฟแรง มีความสามารถแสนมหัศจรรย์ในการเล่นกีฬากอล์ฟ ประกบคู่ครั้งแรกกับ จีน่า-ญีนา ซาลาส ในบท หญิงสาวแสนธรรมดา นักกายภาพบำบัดและโภชนาการ เจนนินทร์ หรือ เจน นิสัย จริงจัง จริงใจ ละเอียด เนี๊ยบ.! เป๊ะ.คู่ปรับและเป็นหญิงสาวที่น่าสนใจโดยไม่รู้ตัวของ ตฤน การต่อสู้ที่มีทั้ง แพ้ ชนะ ความอิจฉาริษยา เสียงหัวเราะ คราบน้ำตา และความรัก เรียกว่ามากันครบ รับรองเรื่องนี้ไม่ใช่แค่กีฬาอย่างเดียวแน่นอน ร่วมด้วยนางเอกดาวรุ่ง โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ในบท อมิตตา ทายาทนักธุรกิจฟาร์มไข่มุก สนามกอล์ฟ ตัวสำคัญที่หลอกใช้ ตฤนนิธิ เรืองโรจน์กิจ นักกอลฟ์ดาวรุ่ง และนักแสดงเจ้าบทบาทอีกหนึ่งคน อเล็กซ์ เรนเดลล์ รับบท อคิราห์ หรือ เอกิ สวอน ผู้ที่จะมาปราบ อมิตตา ให้อยู่หมัด รับประกันว่า “Tee ใครที่มันส์ แซ่บ..!! เช่นกัน เสนอตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ออกอากาศ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.35 น.  

 

 

 

 

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ 

มาถึงละครแซ่บ.!! เรื่องสุดท้ายของสัปดาห์ ช่อง 3 ขอพาไปพบกับ นางสาว ส้วม หรือที่คนสนิทเรียกว่า อีส้วม กับอาชีพรับจ้างทั่วราชอาณาจักรเพราะเธอขยัน!! ละครเรื่อง เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ของ บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด เป็นเรื่องราวแสนวุ่นวายของเด็กสาวคนหนึ่งที่ต้องเข้าไปพัวพันกับการสืบสวนและการเป็นสายลับ แต่ขอบอกว่า นี่คือละคร รักโรแมนติกคอมเมดี้ ไม่ใช่ละครบู๊ล้างผลาญ ผู้จัด จ๋า ยศนี ยืนยัน ในเวอร์ชั่น 2019 นางเอก เก้าสุภัสสรา ธนชาต ขวัญใจวัยรุ่นยุคใหม่รับบทเป็น ส้วม ประกบพระเอกเจ้าบทบาท เกรท-วรินทร ปัญหากาญจน์ ในบท ดนุรุจ ความต่างของทั้งคู่จะเติมเต็มให้กันได้อย่างไร? ส่วนนักแสดงสมทบอื่นๆที่ร่วมเติมเต็มให้ ส้วม กลายเป็นสายลับมือหนึ่ง ต้องขอต้อนรับการกลับมาของ ต้น-จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ และ นก-จริยา แอนโฟเน่ พระ-นาง เขาวานให้หนูเป็นสายลับ เวอร์ชั่นแรกในปี 2534 จากคู่ขวัญในตำนาน มาสู่บทบาท พ่อ-แม่ ของ อีส้วม เวอร์ชั่นล่าสุด จะฮาป่าแตกขนาดไหน ติดตาม ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เสนอตอนแรกวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.15 – 22 .30 น.

ไพร์มไทม์ งวดนี้ เรียกว่า แซ่บ..!! ทุกเรื่อง ที่นี่ที่เดียว ช่อง กด 33