รีเซต

เปิดคำอวยพร "ปอ-โรเบิร์ต" ในวันเกิด "คุณแม่แตงโม" เผยดีใจที่เห็นเราสองคนเป็นลูก

เปิดคำอวยพร "ปอ-โรเบิร์ต" ในวันเกิด "คุณแม่แตงโม" เผยดีใจที่เห็นเราสองคนเป็นลูก
TNN ช่อง16
19 กรกฎาคม 2565 ( 08:25 )
134

ท่ามกลางคำอวยพรมากมายถูกส่งมอบให้กับ "คุณแม่ภนิดา ศิรยุทธโยธิน" คุณแม่ของนักแสดงสาว "แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์"  ผู้ที่ล่วงลับจากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ จากเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิต ซึ่ง ล่าสุด คุณแม่ได้จัดงานวันคล้ายวันเกิดค่ำคืนวันที่ 18 ก.ค. ที่ผ่านมา พร้อมขอบคุณสื่อที่ได้ทำข่าวลูกสาวมาตลอด 4 เดือน อีกทั้งงานวันนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษที่คุณแม่เชิญมาร่วมงาน คือ "ปอ ตนุภัทร" และ "โรเบิร์ต" 2 คนบนเรือลำเกิดเหตุ 

 

ภาพจาก IG melonp.official

 

โดยเรื่องเล่าเช้านี้ ได้เผยถึงสัมภาษณ์ของปอ-โรเบิร์ต ขณะมาร่วมงานวันเกิดครั้งนี้ พร้อมเปิดคำอวยพรถึงคุณแม่แตงโม โดยปอเผยว่าเพิ่งสร้างพระมา ขอคุ้มครองคุณแม่ คุณแม่สวยอยู่แล้ว แฮปปี้เบิร์ดเดย์คุณแม่นะครับ โดยโรเบิร์ต ได้อวยพรคุณแม่ว่า ขอให้คุณแม่แข็งแรงนะครับ คิดสิ่งใดขอให้สมความปรารถนานะครับ ซึ่งด้านคุณแม่เองก็เปิดใจว่า นึกว่าปอจะไม่มา ก่อนที่ปอได้เผยว่ามาแน่นอนครับ รับปากคุณแม่ไว้แล้วต้องมาครับ วันนี้คุณแม่ให้เกียรติเชิญพวกเราทั้งสองคน เรารู้สึกดีใจที่คุณแม่เห็นเราสองคนเป็นลูกแล้ว วันนี้เราก็มาขออนุญาตมาเป็นลูกชายของคุณแม่ เรียกว่าเป็นหนึ่งสักขีพยาน ในการที่เป็นลูกชายที่ดูแลคุณแม่ 

 

 

ด้านคุณแม่เผยว่า จริงๆ เป็นลูกกันมา 4 เดือนแล้ว ลูกชายสองคนนี้ก็น่ารักนะคะ ทั้งคู่เลย แม่ก็ดีใจที่มีลูกที่พูดกันรู้เรื่องไม่งอแง เมื่อถามถึงกระติก อดีตผู้จัดการแตงโม คุณแม่ขอไม่ตอบเรื่องดังกล่าวเพราะว่าวันนี้เป็นวันเกดของคุณแม่เราคุยเรื่องวันเกิคคุณแม่ดีกว่า

 

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้