รีเซต

ฮาย อาภาพร ฮอตจัดได้กุหลาบจากบุคคลปริศนา พร้อมเล่าเคยถูกสาปแช่งให้ไม่มีความรัก

ฮาย อาภาพร ฮอตจัดได้กุหลาบจากบุคคลปริศนา พร้อมเล่าเคยถูกสาปแช่งให้ไม่มีความรัก
มติชน
15 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:46 )
25

ฮาย อาภาพร ฮอตจัดได้กุหลาบจากบุคคลปริศนา พร้อมเล่าเคยถูกสาปแช่งให้ไม่มีความรัก

เปิดกันแบบหมดเปลือก ฮาย อาภาพร เผยกลางรายการ แซะ ที่ CHANGE2561 ร่วมกับทาง อมรินทร์  ทีวี เอชดี 34 กับสองพิธีกร บุ๋ม ปนัดดา , อั๋น ภูวนาท ว่าถูกผู้ชายสาปให้ไม่มีความรัก-ตัน! หลังไปบอกให้เขารอ 10 ปีเมื่อครบสัญญากลับปฏิเสธเขา “เขาเลยสาปแช่งให้เราไม่ต้องมีความรักในชาตินี้ สาปแช่งให้เราตันไปเลย” พร้อมประกาศหาหนุ่มปริศนาส่งดอกไม้ช่อโตให้รับวาเลนไทน์ ไม่ลงชื่อ มีแต่การ์ดแต่ไม่มีข้อความ

มีคนส่งดอกกุหลาบมาให้แต่ไม่ระบุบชื่อ”

เด็กโทรมาว่า คุณฮายคะ มีคนส่งดอกกุหลาบมาให้ คุณฮาย สองดอกใหญ่มากแต่เขาก็ไม่ลงชื่อนะคะ แล้วก็แปลกมากเพราะเราก็แกะดูว่ามีการ์ดหรือเขาเขียนอะไรมาไหม มีแต่การ์ดมาค่ะ แต่ไม่มีเขียนอะไรมาเลย”

“เราก็พยายามเดามาหรือจะเป็นแฟนคลับที่เคยส่งให้เราหรือว่าน้องคนที่เขาเคยส่งมาให้ 2-3 ปีเดี๋ยวว่าจะโทรไปถามเขาน่าจะใช่นะคะ”

โดยสถานะตอนนี้ ฮายก็ว่าไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษ แม้ว่าจะอยากมีความรู้สึกแต่ไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่ใครเพราะว่าบางครั้งมีคนเข้ามาแล้วถามเราว่า จีบได้ไหม ก็จะรู้สึกว่าจู่โจมอะไรขนาดนี้

“คนเราถ้าจะมาจีบกันน่าจะต้องเจอกันแล้วมีการพูดคุยกันสัก 2-3 ครั้งก่อนไหม จู่ๆมาดูเราในไลฟ์แล้วมาพูดแบบนี้ ผมจีบจริงๆนะแล้วไลฟ์กี่ครั้งๆคนนี้ก็จะมาพูดตลอดว่า จีบได้ไหม ผมจีบจริงๆ นะ ฟังๆ แล้วเราก็รู้สึกอะไรยังไง เพราะการเริ่มต้นถ้าจู่โจมมากเกินไปมันดูแปลกๆ”

ทั้งนี้เมื่อสอบถามถึงเรื่องราวในอดีตที่เคยถูกผู้ชายสาปแช่ง เจ้าตัวก็เล่าว่า

คือเราก็บอกให้เขารอเรา 10 ปีเนอะถ้า 10 ปี คุณรอฉันได้ฉันก็จะแต่งงานด้วย เราก็ติดต่อกันอยู่ประมาณ 4-5 ปีแล้วเขาก็หายไปเลยสักประมาณ 4-5 ปีแล้วเขาก็กลับมาอีกครั้ง”

“ก็คบประมาณ 10 ปี ที่เราบอกให้เขารอเขาก็บอกว่าเขากลับมาทวงสัญญา แต่เรารู้สึกว่ามันไม่ต่อเนื่องเพราะในเวลาที่คุณหายไปไปทำอะไรอยู่ที่ไหนเราไม่รู้เลย คุณไปมีลูกหรือเปล่า หรือไปมีภรรยามาไหม เราก็เลยบอกเขาว่า มันไม่ใช่แล้วมั้ง เขาก็ว่าเราแช่งเรา เขาเสียโอกาสเพราะเขาเจอคนเยอะแยะ รู้ไหมว่าเขาเสียโอกาสกับเวลา 10 ปีที่รอคอยเราแล้ว คุณมาทำกับผมแบบนี้ได้ยังไงเขาคือพูดจริงจังมากเลย เขาซีเรียสมากเลย คุณทำให้อนาคตของผมมันหายไป ผมเจอคนดีๆ เยอะแยะมากมายแล้วผมก็รอคุณเข้าใจหรือเปล่า คุณทำกับผมแบบนี้ได้ยังไง คุณใจร้ายเกินไปเขาเลยแช่งเราว่าขอให้เราไม่เจอคนรักจริงไม่ต้องมีความรักในชาตินี้ของให้คุณตันไปเลย”

ซึ่งเหตุผลที่ตั้งเงื่อนไข 10 ปีในตอนนั้น ฮายก็ยอมรับว่า พูดให้มันผ่านๆ ไปคิดว่ายังไงก็เขาก็คงไม่รอแน่ๆ

เราก็ไม่ได้ชอบเขาด้วยเพราะถ้าชอบก็ไม่ต้องให้รอถึง 10 ปีหรอกจริงๆคือไม่ใช่ ซึ่งถ้าเขาได้อยู่ตอนนี้เราก็ขอโทษทุกครั้งนะที่ออกทีวีเราจะขอโทษสิ่งที่เราทำไปว่าคุณจะรอเราได้ขนาดนั้น แต่คำว่าไม่ใช่ถ้าเราอยู่ด้วยกันไปเราก็ต้องเลิกกันเพราะฉะนั้นเราตัดกรรมตั้งแต่ตรงนี้ดีกว่าอย่าทรมานซึ่งกันและกันเลย”