รีเซต

คอนเฟิร์ม! "กงฮโยจิน" นางเอกซุปตาร์ แต่งงานแฟนหนุ่มเด็กกว่า 10 ปี เดือนตุลาคมนี้

คอนเฟิร์ม! "กงฮโยจิน" นางเอกซุปตาร์ แต่งงานแฟนหนุ่มเด็กกว่า 10 ปี เดือนตุลาคมนี้
Jeaneration
17 สิงหาคม 2565 ( 14:35 )
2K

ถือว่าปล่อยให้เพื่อน ๆ พระเอก-นางเอกร่วมเจนเดียวกันได้แซงหน้าเป็นฝั่งเป็นฝากันมาสักระยะ และคราวนี้ก็มาถึงตาของเจ้าตัวกันบ้าง เพราะกระแสข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงที่เกาหลีใต้ในวันนี้ ก็คือการประกาศแต่งงานของนางเอกสาวซุปตาร์ที่ได้ชื่อว่าเป็น 'นางเอกแห่งชาติ' อย่าง "กงฮโยจิน" ได้เตรียมจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ แต่งงานกับแฟนหนุ่มนักร้อง-นักแต่งเพลง "เควิน โอ" ในเดือนตุลาคมนี้

Management SOOP ต้นสังกัดของนักแสดงสาว กงฮโยจิน ได้ออกมาตอบสนองข่าวลือให้แซ่ดประจำวันนี้ หลังมีข่าวแพร่งพรายหลุดออกมาว่า นางเอกซุปตาร์ผู้นี้กำลังจะสละโสดในช่วงปลายปี ทำให้ทางต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงและถือโอกาสประกาศแจ้งยืนยันข่าวดีอย่างเป็นทางการ

"สวัสดี เราคือ Management SOOP เรามีความยินดีที่จะแจ้งข่าวดีเกี่ยวกับนักแสดง กงฮโยจิน กับ เควิน โอ ที่ล่าสุดพวกเขาได้วางแผนจะยกระดับชีวิตไปอีกขั้นในฐานะคู่ชีวิต และมีแผนจะเข้าพิธีแต่งงานด้วยกัน โดยพวกเขาจะจัดพิธีขึ้นอย่างเรียบง่ายและเป็นส่วนตัว เชื้อเชิญแค่เพียงสมาชิกในครอบครัวและคนสนิทเท่านั้น ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ ดังนั้นเราจึงไม่สามารถให้รายละเอียดต่าง ๆ ได้มากนัก

ดังนั้น เราจึงขอให้แฟน ๆ ที่สนับสนุนคนทั้งคู่ได้ร่วมกันอวยพรและแสดงความยินดีกับชีวิตอีกสเต็ปหนึ่งของพวกเขาทั้งสองและขอให้ประสบความสำเร็จและยั่งยืนในฐานะชีวิตคู่ของกันและกันตลอดไป"

ทั้งนี้ เว็บไซต์ AllKPop ได้รายงานเพิ่มเติม ระบุว่า งานแต่งงานของ กงฮโยจิน กับ เควิน โอ นั้น จะไม่ได้จัดขึ้นที่เกาหลีใต้ แต่พวกเขามีแผนจะจัดงานขึ้นที่มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้

สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง กงฮโยจิน กับ เควิน โอ กลายเป็นประเด็นซุบซิบกันมาได้สักระยะ แม้ว่าทั้งคู่มีอายุที่ห่างกันถึง 10 ปีเต็ม แต่ก็มีคู่รักที่สื่อต่าง ๆ เฝ้าตาดูความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ห่าง กระทั่งเมื่องานแต่งงานของซุปตาร์ ซนเยจิน กับ ฮยอนบิน ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ควงคู่ได้ไปร่วมงานและถือว่าเป็นการควงแขนกันออกงานต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งแรก อีกทั้งเธอยังเป็นสาวผู้โชคดีที่ได้รับช่อดอกไม้จากเจ้าสาวในงานครั้งนั้นด้วย

กงฮโยจิน ถือว่าเป็นนางเอกดาวค้างฟ้าที่อยู่คู่กับวงการบันเทิงเกาหลีมาตั้งแต่ช่วงยุค 90s มีผลงานซีรีส์และภาพยนตร์ชื่อดังหลายเรื่อง อีกยังได้ประกบคู่กับพระเอกคู่ขวัญมาแล้วแทบจะทั้งวงการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง "Sangdoo, Let's Go to School!", "Pasta", "The Greatest Love", "It's Ok, This is Love", "When the Camellia Blooms" และในปีหน้ากำลังจะมี "Ask the Stars" ซีรีส์ใหม่ที่แสดงคู่กับพระเอกสุดฮอต อีมินโฮ นั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก IG: @rovvxhyo / @kevinoh_