รีเซต

เผยโฉมใบปิดแรก "The Marvels" กับการรวมพลังซูเปอร์ฮีโร่หญิงมาร์เวล

เผยโฉมใบปิดแรก "The Marvels" กับการรวมพลังซูเปอร์ฮีโร่หญิงมาร์เวล
Jeaneration
18 กุมภาพันธ์ 2566 ( 08:00 )
249

แม้ว่าจะเพิ่งมีกระแสข่าวลือเบา ๆ ออกมาว่าจะปล่อยทีเซอร์แรกเป็นน้ำจิ้่มออกมาให้แฟนมาร์เวลได้เห็นในช่วงเกมการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นแค่เพียงข่าวโคมลอย แต่ มาร์เวล ก็ไม่ปล่อยให้กระแสนั้นจางหายไปเฉย ๆ เพราะพวกเขาได้ตักโกยกระแสที่มีปล่อยโปสเตอร์แรกของหนังใหม่ปลายปีนี้ "The Marvels" ออกมากระตุ้น

บนโปสเตอร์ทีเซอร์แรกของ The Marvels ที่ถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ น่าจะสัมผัสได้ถึงคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจนว่า นี่คือหนังฮ๊โร่รวมพลังหญิงอย่างแท้จริง เพราะมีการใส่ 3 ตัวละครฮีโร่หญิงหลัก ๆ ในเรื่องนี้ ประกอบด้วย กัปตันมาร์เวล (รับบทโดย บรี ลาร์สัน), โมนิก้า แรมโบ (รับบทโดย เทโยนา แพริส) และ มิสมาร์เวล (รับบทโดย อิหม่าน เวลลานี) พร้อมกับคำโปรยที่ว่า "ไปด้วยกันได้สูงขึ้น ไกลขึ้น เร็วขึ้น"

ทั้งนี้ มาร์เวลยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาของหนังออกมาในตอนนี้ แต่หนังเรื่องนี้ยังมีนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "แซมมวล แอล. แจ็คสัน", "ซาวอี้ แอชตัน" และพระเอกหนุ่มเกาหลี "พัคซอจุน" โดยได้ผู้กำกับหญิง "นีอา ดาคอสตา" มาดูแลงานสร้าง จากบทหนังของ "เมแกน แมคดอนเนล" จากซีรีส์ WandaVision

The Marvels ที่ล่าสุดได้กำหนดฉายทั่วโลกในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ที่ถึงว่าจะต้องเผชิญหน้ากับศึกหนักกับหนังล็อตช่วงปลายปีนี้ เพราะถูกขนาบคุ่ไปด้วยหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฟอร์มใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น "Dune: Part Two" และภาคแยก "The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes" รวมทั้งหนังแอนิเมชั่น "Troll 3" ต้องมาดูว่ามาร์เวลจะรับมือกับสถานการณ์นี้อย่างไรกันต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa