รีเซต

แซ็ก-ปอ คู่รักนักข่าว เผยจากไม่ชอบหน้า ลงเอยเป็นความรัก ใน น้ำผึ้งพระจันทร์ ทางช่อง 3 SD

แซ็ก-ปอ คู่รักนักข่าว เผยจากไม่ชอบหน้า ลงเอยเป็นความรัก ใน น้ำผึ้งพระจันทร์ ทางช่อง 3 SD
7 พฤษภาคม 2558 ( 16:05 )
1.6K

“น้ำผึ้งพระจันทร์” วันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2558 นี้ 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์ ปณิสรา อารยะสกุล จะพาไปพบเรื่องราวความรักของแขกรับเชิญในรายการ คู่รักนักข่าว คุณแซ็ก-ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ และ คุณปอ-วีรินทิรา นาทองบ่อจรัส กับความรักของทั้งคู่ ที่เริ่มต้นจากการไม่ชอบหน้า จนมาลงเอยกันด้วยความรักสุดหวานจนถึงทุกวันนี้

ทีงานนี้ทั้งคู่เล่าว่า “พี่แซ็ก เจอ ปอ ตั้งแต่เข้ามาเป็นนักศึกษาฝึกงาน เราเจอรุ่นพี่เราก็ยกมือไหว้ แต่เค้ากลับไม่สนใจเราสักนิด เดินหลังตรงมองผ่านไปเลย ตอนนั้นเลยรู้สึกว่าคนนี้เค้าหยิ่ง เลยไม่ชอบหน้าตั้งแต่ครั้งแรก แต่สุดท้ายต้องไปทำข่าวภาคสนามด้วยกัน ก็เริ่มคุยกัน และก้รู้ว่าเค้าเป็นคนดีคนหนึ่งค่ะ” 

ส่วนหนุ่มแซ็ก  ก็วิธีการดูแล สาวปอ แบบทุ่มทุนสร้าง กับการขับรถตามไปส่งถึงบ้านเลยทีเดียว ที่บอกว่า “เค้าอ่านข่าวเสร็จก็ดึกแล้ว เค้าขับรถกลับบ้าน เราก็ขับรถตามไปส่งเค้าถึงหน้าบ้าน เรียกว่ามองหน้ากันผ่านกระจกรถ ตามไปส่งเค้าทุกวัน จนสามารถชนะใจได้ครับ”

เรียงว่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ สามารถเอาไปเขียนบทละครได้เลยทีเดียว มาร่วมติดตามชมเส้นทางความรักของทั้งคู่ที่ต้องใช้เวลากว่า 9 ปี ถึงจะได้มีงานแต่งงานเกิดขึ้น มาติดตามชมได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”ในวันเสาร์ที่  9 พฤษภาคม นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง  3 SD

  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 SD ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety