รีเซต

งานระทวยก็มา! บีม เขินเลิฟซีน เอ้ก

งานระทวยก็มา! บีม เขินเลิฟซีน เอ้ก
Pannaput_tvs
21 มิถุนายน 2560 ( 11:05 )
4.5K

พลิกบทบาทมาเล่นร้ายเต็มตัวครั้งแรก ในละคร “เกมมายา”  มีฉากทำให้หนุ่มบีม-กวี ต้องรับศึกหนักอยู่บ่อยๆ ล่าสุดต้องเข้าฉากสุดสยิวกับสาว เอ้ก-บุษกร งานนี้พูดเลยว่าหนุ่มบีมมีอาการเขินหนักมาก

เป็นฉากที่ น้ำ (เอ้ก-บุษกร) รู้ว่ากวิน (บีม) เตรียมจะชิ่ง เลยคิดดัดหลังวินด้วยการเอาเอกสารสำคัญ เพื่อมาแบล็คเมล์กวิน ทำให้กวินโกรธและเจ็บใจเป็นอย่างมาก แต่ต้องยอมทำตามใจน้ำทุกอย่าง

ฉากนี้ผู้กำกับ ต้น-ชานนท์ สมฤทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โรงแรมหรูย่านทองหล่อ ที่เนรมิตรให้เป็นรังรักของทั้งคู่ เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับก็เรียกบีมกับเอ้กมาซักซ้อมคิวเลิฟซีนทันที ด้วยความเป็นสุภาพบุรุษบีมเลยรีบขอโทษเอ้กทันที ส่วนเอ้กบอกให้บีมเล่นเต็มที่ไม่ต้องเกรงใจ ระหว่างซ้อมเอ้กก็โชว์ลีลาจัดเต็ม จนบีมถึงกับแอบเขินจนถึงขั้นเอ่ยปากออกมาว่า “โอ้..มันยากเหมือนกันนะ” เอ้กเลยปล่อยก๊ากและบอกให้บีมสบายๆ ไม่ต้องกังวล บีมเลยขออนุญาตทำสมาธิสักพัก แล้วพร้อมถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ เอ้กน้อยใจที่บีมไม่สนใจ พร้อมเอ่ยปากสารภาพว่าเธอรักบีมมานานแล้ว ก่อนจะต่อว่าบีมต่างๆ นานา แล้วยื่นเอกสารสำคัญให้บีมดู พร้อมขู่ว่าสามารถจับบีมเข้าคุกได้ตลอดเวลา ถ้าบีมขัดใจเธอ ทำเอาบีมตกใจเพราะกลัวเอ้กจะแบล็คเมล์ เลยพยายามพูดจาดีด้วย เพราะในตอนนี้เธอถือไพ่เหนือกว่าบีม จากนั้นเอ้กก็เริ่มวาดลวดลายบรรเลงรักบนเตียงทันที เอ้กยิ้มอย่างมีความสุข แล้วเอ้กนึกสสนุกหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปคู่เก็บไว้ แต่บีมรู้ทันเลยคว้าโทรศัพท์จากมือเอ้กทันที ก่อนจะจุ๊บหน้าผากเอ้ก เพื่อให้เอ้กตายใจ จากนั้นก็หยอดคำหวานบอกเอ้กว่าจะแวะมาหาบ่อยๆ ทำเอาเอ้กยิ่งเคลิ้มหนัก ยอมทำตามที่บีมบอกทันที ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพเอ้กยิ้มหวานให้บีมจนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฎว่าผ่านฉลุย ติดตามได้ในเกมมายา

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid