รีเซต

ไรอัน เรย์โนลส์ ยืนยันเอง "Free Guy" ได้ไฟเขียว สานต่อภาคที่ 2

ไรอัน เรย์โนลส์ ยืนยันเอง "Free Guy" ได้ไฟเขียว สานต่อภาคที่ 2
Major Cineplex
17 สิงหาคม 2564 ( 15:10 )
462

ข่าวสารวงการหนัง

ใครที่เคยเล่นเกมก็คงต้องเคยจินตนาการว่าเหล่าบรรดาตัวละคร NPC ในเกมรู้สึกอย่างไรที่ต้องทำตามบทเดิมซ้ำ แล้วถ้าเกิดพวกมันมีชีวิตจิตใจและมีความตั้งใจเป็นของตัวเอง จะเกิดอะไรขึ้น และไอเดียนี้ก็ได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วในเรื่อง Free Guy ที่นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าพ่อแห่งความเกรียน ไรอัน เรย์โนลส์ ที่ล่าสุดในเข้าฉายไปแล้วในสหรัฐอเมริกา และบางประเทศ ความสำเร็จก็กำลังทยอยเข้ามา และมากมายพอที่จะทำในสตูดิโออย่างดิสนีย์ไฟเขียวให้มีหนังภาคต่อ

คนที่ออกมาคอนเฟิร์มในเรื่องนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นนักแสดงนำ ไรอัน เรย์โนลส์เอง เขาได้ออกมาโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ของตัวเองว่า “หลังจาก 3 ปีที่คอยเฝ้าบอก Free Guy เป็นหนังที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ ในที่สุดวันนี้ดิสนีย์ก็ได้คอนเฟิร์มแล้วว่าพวกเขาอยากให้มีภาคต่อ วู้ฮู!!”

Free Guy เป็นเรื่องราวของนายธนาคารหนุ่มสุดเหงาผู้ค้นพบว่าจริงๆแล้วตัวเองเป็นเพียงแค่ตัวละครพื้นหลัง (NPC) ภายในวิดีโอเกมส์โอเพ่นเวิร์ลเท่านั้น และเขาจะต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้สร้างเกมส์ปิดเกมส์นี้ลง และในภารกิจนี้เขาก็ได้ความช่วยเหลือจากอวตารผู้เล่นคนอื่นด้วย กำหนดฉาย 2 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: Twitter Ryan Reynolds

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa