รีเซต

My Family ซีรีส์อาชญากรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น จ่อลงจอสตรมมิ่ง 25 พฤษภาคมนี้

My Family ซีรีส์อาชญากรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น จ่อลงจอสตรมมิ่ง 25 พฤษภาคมนี้
Jeaneration
23 พฤษภาคม 2565 ( 20:30 )
748

Disney+ Hotstar เอาใจสาวกซีรีส์ญี่ปุ่นด้วยซีรีส์เรื่องใหม่แกะกล่อง My Family ซีรีส์ทริลเลอร์อาชญากรรมที่แสดงให้เห็นว่าผู้ชายคนหนึ่งจะสามารถทุ่มเทชีวิตอย่างสุดความสามารถในการช่วยเหลือลูกสาวคนสำคัญได้มากขนาดไหน My Family เป็นซีรีส์จำนวน 10 ตอน ซึ่งนำแสดงโดย คาซุนาริ นิโนะมิยะ (Kazunari Ninomiya) และ มิคาโกะ ทาเบะ (Mikako Tabe) จะเริ่มสตรีมตอนแรก 25 พฤษภาคมนี้

แม้ว่า อะซูโตะ นารุซาวา (Atsuto Narusawa) ซีอีโอและผู้ก่อตั้งบริษัทสตาร์ทอัพจะมีชื่อเสียงและเงินทองมากมายจากบริษัทผลิตวิดีโอเกมออนไลน์ที่เขาปั้นขึ้นมากับมือ แต่อะซูโตะเองกลับรู้สึกว่าชีวิตยังไร้จุดหมาย และยิ่งแย่ลงไปอีก เมื่อจู่ ๆ อะซูโตะพบว่าลูกสาวของเขาถูกลักพาตัวไป และทีมตำรวจที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีนี้ก็ไม่ได้พยายามอย่างเต็มที่นัก เขาและภรรยาจึงต้องจับมือกัน และทำทุกวิถีทางเพื่อนำลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของพวกเขากลับมาให้ได้อย่างปลอดภัย 

My Family นำแสดงโดย คาซูนาริ นิโนมิยะ กับบทบาทของ อะซูโตะ นารุซาวา ซีอีโอเจ้าของบริษัทสตาร์ทอัพ และ มิคาโกะ ทาเบะ กับบท มิชิรุ นารุซาวา ภรรยาและแม่ของลูก My Family คือซีรีส์จากแดนอาทิตย์อุทัยเรื่องล่าสุดที่ Disney+ Hotstar เพิ่มเข้ามาเสริมทัพคอนเทนต์จากภูมิภาคเอเชียของปี 2022 

ไม่เพียงเท่านี้ แฟน ๆ คอนเทนต์จากญี่ปุ่นตั้งตารอได้เลยกับ Black Rock Shooter Dawn Fall ผลงานล่าสุดจากแฟรนไชส์อนิเมะชื่อดัง Black Rock Shooter ที่จะเริ่มสตรีม 25 พฤษภาคมนี้บน Disney+ Hotstar รวมถึง Gannibal ซีรีส์ไลฟ์แอ็กชันสุดระทึกจากการ์ตูนมังงะยอดฮิตที่เล่าเหตุการณ์การหายตัวไปอย่างลึกลับ ณ หมู่บ้านชนบทแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ซึ่งจะสามารถสตรีมได้ในช่วงปลายปีนี้  

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa