รีเซต

แค่ตอนแรกก็ปังแล้ว!! ชาวเน็ตแห่ชม เมญ่า โชว์ลูกคอ ในละคร สาวน้อยร้อยล้าน

แค่ตอนแรกก็ปังแล้ว!! ชาวเน็ตแห่ชม เมญ่า โชว์ลูกคอ ในละคร สาวน้อยร้อยล้าน
7 มกราคม 2559 ( 10:41 )
1.6K

          หลากหลายความสามารถของ มิสเวิลด์ 2014 สาว เมญ่า-นนธวรรณ ฌรรวนธร ลงประเดิมนางเอกครั้งแรกทาง ช่อง 3 เรื่อง “สาวน้อยร้อยล้าน” ของค่าย ทีวีธันเดอร์ ประกบคู่พระเอกดังของช่อง ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ เมื่อคืนที่ผ่านมา (7 มกราคม 2559) อินสตาแกรมนางเอกป้ายแดงโพสต์รูปละครที่เจ้าตัวแสดงรัวๆ บ่งบอกว่าตื่นเต้นขนาดไหนที่ละครเรื่องแรกได้ออกอากาศ โดยมีแฟนคลับแห่คอมเม้นท์ให้กำลังใจกันสุดฤทธิ์และยังฝากส่งกำลังใจถึงพระเอกหนุ่มปอ ที่ยังคงรักษาตัวโรงพยาบาลอีกด้วย     

          หลังละครจบ มีกระแสจากชาวโซเชียลที่อึ้งถึงความสามารถของสาวเมญ่า ถึงกับตั้งกระทู้ในเว็ปไซต์ชื่อดังว่า “เพลงที่เจ้าตัวร้องในเรื่อง เสียงเธอจริงหรอ ร้องเพราะมากๆ อย่างกับนักร้องมืออาชีพ” งานนี้แฟนคลับตัวจริงบอกเสียงเมญ่าร้อยเปอร์เซ็น เพราะเจ้าตัวเคยเป็นนักร้องลูกทุ่งมาก่อนจะสวมมงกุฏ ว๊าว! งานดีมีคุณภาพขนาดนี้ พลาดชมไม่ได้ !! ร่วมส่งแรงกำลังใจให้นางเอกสาว เมญ่า-นนธวรรณ ได้แล้ว ในละคร “สาวน้อยร้อยล้าน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น. ทาง ช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 33

 

 


>

 

 

 

 

สวัสดีจร้าาาาา ฉันชื่อคำน้อย หนองห้วยสำราญ ข้างๆที่ยืนหล่อ ชื่อพี่นะโม พี่ชายคู่หูฉันเอง เราสองคนเป็นเด็กสุรินทร์ถิ่นช้าง ฉันฝันอยากเป็นนักร้องแบบดวงยิหวาฝัน ไม่รู้จะมีโอกาสมั้ยชาตินี้ พี่นะโมก็เอาแต่บอกว่าอย่าท้อนะน้อย เราต้องสู้เพื่อความฝัน 🙂

A photo posted by !??????????/?????????????????? (@maeyagirl) onJan 6, 2016 at 3:48am PST

 

 

ได้ดูน้อยกันมั้ยจร้ะ ^^ #ชอบมั้ย

A photo posted by !??????????/?????????????????? (@maeyagirl) onJan 6, 2016 at 4:55am PST

 

 

 

 

อีกสองวันจะได้เจอพี่นะโมกับน้อยแล้วนะ ตัวแทนคนต่างจังหวัดที่มีฝัน ฝันของน้องคือการเป็นนักร้องส่วนฝันของพี่นะโมคือสนุนสนุนและเป็นกำลังใจให้น้อยไม่ว่าจะยากแค่ไหน 🙂 อาจไม่หวือหวาแบบคู่คุณยิหวาแต่บอกเลยว่าจะประทับใจในความดีของพี่นะโมแน่ #saonoiroylarntheseries

A photo posted by !??????????/?????????????????? (@maeyagirl) onJan 3, 2016 at 6:09pm PST

 

 

รู้มั๊ย? ทุกความฝันมักเริ่มจาก ศูนย์ ถ้าไม่คิดเริ่มต้นความฝันก็จะไม่มีวันสำเร็จ ถ้ามันไม่ใช่ก็ไม่เป็นไรอย่างน้อยเราก็ได้ลองทำ ฝันในการเป็นนักร้องของเมญ่าเริ่มขึ้นตอน7ขวบ ลองผิดลองถูกหลายร้อยเวที ประกวดมันทุกเวที ประกวดเสร็จลงมานอนตักพ่อแม่รอผลประกาศเพราะมันดึกมากวันต่อไปมีเรียน55 แม่ตัดชุดให้เองก็มี เจอเส้นก็มี กันซีนก็มี เสียงหายก่อนวันจริงก็มี จนวันนึงหยุดเพราะคิดว่ามันถึงจะอิ่มตัว การได้ออกอัลบั้มไม่ใช่ความสำเร็จที่สุดของการเป็นศิลปิน (ตอนนั้นอายุ14) เลยหยุดร้องเพลงและไม่คิดย้อนกลับ และล่าฝันอื่น ใครจะรู้ว่าวันนี้เรากลับได้มาถ่ายทอดบทบาทนักร้องประกวดจากต่างจังหวัดอีกครั้ง #บ้านนอกอย่างภาคภูมิใจ.

A photo posted by !??????????/?????????????????? (@maeyagirl) onDec 29, 2015 at 7:24am PST

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD