รีเซต

แพ็คคู่เฉียบกว่า! รวมเด็ด 6 หนังคู่หูคู่ซี้ บู๊ระห่ำฮากระจาย

แพ็คคู่เฉียบกว่า! รวมเด็ด 6 หนังคู่หูคู่ซี้ บู๊ระห่ำฮากระจาย
แจ็คเก็ตขาว
6 กันยายน 2565 ( 13:30 )
9K
2

ดูหนังออนไลน์

ในชีวิตจริงนั้นมนุษย์ทุกคนล้วนมีเพื่อน จะมีมากมีน้อยก็ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล แต่จะมีเพื่อนหนึ่งคนที่คุณสนิทมากเรียกได้ว่าเป็นคู่หูไปไหนไปกัน ช่วยเหลือกันได้ทุกเรื่อง หรือบางคนสามารถตายแทนกันได้ หรือในบางครั้งก็ดันกลายเป็นคู่กัดกันซะนี่ และในโลกภาพยนตร์ก็มันเอาส่วนผสมนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์ และวันนี้ Movie.TrueID ได้รวบรวมหนังแนวคู่หูคู่ฮามาให้แฟนหนังได้ชมกัน

Bad Boys

เมื่อคู่หูนักสืบพยายามปกป้องพยานจากการฆ่า ในขณะที่พวกดขาต้องกำลังสืบสวนคดีค้ายาที่ของกลางถูกขโมยไปจากเขตตำรวจอีกด้วย

 

Bad Boys II

สองตำรวจคู่หูขวางนรกกลับมาทำคดียาเสพติดที่ระบาดหนักในฟลอริด้าที่เชื่อมโยงพ่อค้ายาสุดโหด

 

Men in Black II

ตลอดระยะเวลา 4 ปี นับจาก เจ้าหน้าที่เจย์ (สมิธ) กับเคย์ (โจนส์) ร่วมแรงกันปัดเป่าภัยพิบัติของห้วงจักรวาลนั้น เคย์ได้หวนคืนสู่ชีวิตแบบมนุษย์ปกติ ขณะที่เจย์เข้ารับตำแหน่งแทนอดีตคู่หู ในฐานะลูกจ้างผู้ทรงประสิทธิภาพที่สุด แห่งหน่วยงานอันไม่เป็นทางการของรัฐบาล ซึ่งมีหน้าที่จัดการเอเลี่ยนทุกประเภทบนพื้นโลก "Men In Black" ระหว่างการออกสำรวจอาชญากรรมของเอเลี่ยนตามปกตินั้น เจย์กลับค้นพบแผนการชั่วร้ายของ เซอร์ลีน่า (ลาร่า ฟลินน์ บอยล์) ศัตรูจากดาวไคโลเธียน ผู้ซ่อนตัวตนที่แท้จริง ไว้ภายใต้คราบของนางแบบชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ กับเพื่อนร่วมแก๊งสองหัว แต่มีสติปัญญาครึ่งเดียวนาม สแคร็ด / ชาร์ลี (จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์) โดยมีเพียงบุคคลเดียวเท่านั้น ที่ล่วงรู้ปฏิบัติการลับบนโลกครั้งนี้ของเซอร์ลีน่า นั่นก็คืออดีตเจ้าหน้าที่เคย์ ผู้ซึ่งขณะนี้กำลังปฏิบัติภารกิจ อยู่ในหน่วยงานรัฐอีกแห่งหนึ่ง ..ที่ทำการไปรษณีย์อเมริกา เจ้าหน้าที่ทั้งสอง ต้องกลับมาร่วมทีมกันอีกครั้ง เพื่อต่อสู้กับหญิงสาววายร้าย เจ้าของแผนการที่ยากเข็ญ และท้าทาย MIB มากที่สุด นับตั้งแต่องค์กรแห่งนี้ เคยปฏิบัติการปกป้องโลก ให้รอดพ้นจากเงื้อมมือบรรดา "เดนจักรวาล" ทั้งหลายเป็นต้นมา

 

Men in Black 3

การผจญภัยสุดมันส์ได้เริ่มขึ้นเมื่อสายลับ เจ ได้เดินทางย้อนเวลากลับไปเมื่อ 15 ปีก่อน แล้วค้นพบกับความลับสุดยอดที่เคไม่เคยบอกเขามาก่อน กับภารกิจลับที่ทั้งคู่ทำร่วมกัน คือปกป้องโลกจากมนุษย์ต่างดาวขนาดยักษ์ คู่หูทั้งสองเริ่มการผจญภัยสุดมันส์ที่พวกเขาจะต้องต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายข้ามเอกภพ

 

Men in Black: International

Men In Black: International หนังไซไฟคอเมดี้เรื่องนี้ได้ Chris Hemsworth และ Tessa Thompson นักแสดงคู่หูจาก Thor: Ragnarok กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในบท เจ้าหน้าที่ H และ M โดยเรื่องราวจะเป็นการแก้ไขคดีฆาตกรรมลึกลับที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก และมีความเกี่ยวพันกับเหล่าเอเลี่ยนที่อาศัยอยู่บนโลกด้วย ในภาคนี้นักแสดงหลักอย่างภาคก่อนอย่าง Tommy Lee Jones และ Will Smith จะไม่กลับมา แต่ทั้งคู่ก็ยังอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับหนังเรื่องนี้ โดยหากเราสังเกตดีๆในตัวอย่างเราจะเห็นรูปภาพของพวกเขาอยู่ด้วย

 

Holmes & Watson

เมื่อนักสืบเชอร์ล็อค โฮล์มส์และดร.จอห์น วัตสันต้องร่วมมือกันเพื่อสืบสวนคดีฆาตกรรมปริศนาที่พระราชวังบักกิงแฮม

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa