รีเซต

แนน ปรี๊ดแตก สู้ แตงโม พลาดท่า...ตกบันไดแท้งเลือดอาบ

แนน ปรี๊ดแตก สู้ แตงโม พลาดท่า...ตกบันไดแท้งเลือดอาบ
25 สิงหาคม 2558 ( 01:18 )
2.6K


          เห็นติ๋มๆ เป็นคุณหนูโลกสวยมาตลอด สำหรับ แนน – กฤตพร หาญโยธิน แต่พอถึงคราวผิดใจกับอดีตเพื่อนรัก อย่าง แตงโม – ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่กลายมาเป็นแม่เลี้ยงของตัวเอง ในเรื่อง “คุณหญิงนอกทำเนียบ” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แถมมีปากเสียงกันจนเกิดเหตุไม่คาดฝัน แนนพลัดตกบันได งานนี้ แนนสปิริตสูงขอเล่นเอง แบบโนแสตนด์อิน เรามีเบื้องหลังมาฝากกัน


             เริ่มที่ ศจี (แตงโม ภัทรธิดา) เกิดสงสัยในพฤติกรรม และความเปลี่ยนไปของ แกมแก้ว (แนน กฤตพร) เพราะสงสัยว่าแกมแก้วจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ สุพรรณ (ฟลุค จิระ) ด้านแกมแก้วกลัวศจีจะรู้ความจริงว่าตนท้อง จึงจะหนีไปหาสุพรรณ แต่ศจีห้ามไว้ ทั้งคู่เกิดมีปากเสียง ยื้อยุดกันไปมา จนแกมแก้วตกบันได และเลือดไหลออกมาระหว่างขา ศจีช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


            ฉากนี้ ถ่ายทำกันที่ บ้านสามวา แม้จะมีแค่แตงโมกับแนนที่เข้าฉากเท่านั้น แต่กำลังใจก็เพียบ เพราะนักแสดงคนอื่นๆ มายืนให้กำลังใจ แนนที่ต้องตกบันไดมากกว่า 10 ขั้น ก่อนซ้อม ปกาสิต กิ่งศักดิ์ ผู้กำกับ สั่งให้แนนสลัดภาพคุณหนูติ๋มๆ พร้อมให้ฉายแววตาแข็งกร้าว เมื่อซ้อมบทกันลงตัว แนนซ้อมยื้อยุดฉุดกระชากกับแตงโม แค่ซ้อมก็ทำเอาหวาดเสียว เพราะต้องยืนอยู่ปลายบันได ด้านแตงโมก็กลัวพลั้งมือแรง เหวี่ยงแนนร่วงบันไดเหมือนกัน เลยยกมือไหว้ขอโทษแนนไว้ก่อนหากพลาดขึ้นมา เมื่อกะน้ำหนักได้ที่ แนนขอลองซ้อมกลิ้งตกบันได ถึงบันไดจะรองด้วยพรม แต่ก็มีเหล็กค้ำพรมติดอยู่ทุกขั้น ทำเอาแนนเสียวเบาๆ เรียกว่าซ้อมกันจนกระโปงเปิดอยู่หลายรอบ จนก้นระบม ถ่ายจริง แนนระเบิดความอัดอั้นใส่แตงโมอย่างดุเดือด ก่อนจะร่วงตกบันไดดังตุ๊บๆ จนได้ภาพถูกใจ แบบเทคเดียวผ่าน ว่าแต่ ร่วงตกบันไดหวาดเสียวแล้ว พอทีมงานเติมเลือดที่ขาแนนเข้าไป หวาดเสียวยิ่งกว่า


           ติดตามชมฉากนี้ได้ วันพุธที่ 26 สิงหาคม 58 เวลา 8.00/12.40/19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี