รีเซต

แจ็ค-เฉลิมพล บุก รายการ แสบซ่าท้าโชว์

แจ็ค-เฉลิมพล  บุก รายการ แสบซ่าท้าโชว์
Entertainment Report_1
29 กรกฎาคม 2559 ( 17:25 )
897

มาฮากระจาย บ่ายสามโมง ทุกวันเสาร์ ทางช่องทรูโฟร์ยู 24   ไปกับ  ดีเจ.เชาเชา และ ซานิ  และเหล่าแก๊งค์สเตอร์แสบซ่า  เป๊กกี้ ศรีธัญญา   คิง ณภัทร  และ  คี้-นันทพงศ์   ที่วันนี้ขอมาแทน ดาว ขำมิน ที่ติดภารกิจ  แต่ยังคงความสนุกความสนุก ความฮา   ที่คุณจะต้องสูดลมหายใจให้เต็มปอด เพราะพวกเขาต้องอาศัยความหน้า…..  กับโชว์สุดยิ่งใหญ่ ในเพลง “แฟนจ๋า”

งานนี้พี่เบิร์ด มาร้องโชว์เอง เพราะดูมุมไหน ไม่ว่าจะชุด น้ำเสียง ลีลา ท่าทาง โดยเฉพาะรอยยิ้มมีเขี้ยว ไม่เฉพาะพี่เบิร์ด  จิน-จินตหรา  นัท มีเรีย แคทรียา อิงลิช  ก็มา โอ้ว.. มิน่า เสียงกรี๊ดลั่นสตู  จบโชว์สนุกๆ ก็ได้เวลาแบ่งทีม ค้นหาแขกรับเชิญ ในช่วง “กำแพงมีหู ประตูมีช่อง” กับโจทย์ที่ท้าให้หา “เด็กแนวๆ เรื่องเดียวดัง”  โจทย์กว้างขนาดนี้ ทั้ง  3 แก๊งค์สเตอร์ เดากันไปต่างๆ นานา  แต่ก็ตัดสินใจเลือกอยู่ประตูซ่าทั้ง 3 คน   เปิดมาเจอแขกรับเชิญปริศนา  “แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์”  ที่ตอนนี้หล่อเพียวลม เลยต้องตัดสินใจเลือกว่าจะให้ใครไปอยู่กับ  แขกรับเชิญพิเศษ  “โด่ง-ศิระ รัตนโภคาสถิต”  ที่ดูเหมือนสาว เป๊กกี้ จะเสนอตัว ทำให้ต้องไปอยู่ทีมแสบ มาแข่งใช้ความสามารถเกี่ยวกับเพลง  ในเกมแรกที่สุ่มเลือกโดย เพลย์ แมชชีน  เกม “เฟซ อะซอง”  เกมที่ทั้งสองทีมต้องส่งตัวแทนมายืนประชันหน้ากัน โดย ดีเจ.เชาเชา ยืนถือธง เมื่อได้รับโจทย์ชื่อเพลงจากซานิ ก็ต้องร้องเพลงนั้นใส่คู่ต่อสู้ ร้องจนกว่า อีกคนจะหยุดร้อง ถึงจะได้คะแนน แต่ต้องร้องให้ถูกต้อง ร้องให้ไว ให้นานกว่า เกมนี้ หนุ่มแจ็คดูจะได้เปรียบ เพราะออกตัวว่าฟังเพลงมาเกือบล้านเพลงแล้ว ในขณะที่หนุ่มโด่งบอกตัวเองเป็นสายเต้น แต่ก็ฟังเพลงมาบ้าง เอาแล้วงานนี้ใครจะได้เปรียบเสียเปรียบ ใครจะทำคะแนนนำไปก่อนต้องลุ้น

มาสนุกกันต่อในเกมสุดทรหด ร้องเพลงอยู่บนหลัง “น้องเหวี่ยง” สัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก… ประจำรายการ ในเกม “กระทิงอะซอง” เกมที่ต้องใช้ทั้งพละกำลังและสติอย่างมาก เมื่อต้องขึ้นไป การร้องเพลงทรงตัวอยู่บนหลังน้องเหวี่ยงมันธรรมดาไป จะให้แสบซ่าจริง ก็ต้องร้องเพลงด้วยตัวอักษรที่กำหนด  ในเกมนี้ หนุ่มแจ็คอยากขึ้นไปเล่นเองใจจะขาด แต่ติดตรงกางเกงบอดี้สแลมที่หวั่นใจว่าถ้าขึ้นหลังน้องเหวี่ยงอาจต้องมีเสียงเรียกรถหวอ เลยปล่อยให้คิง กะ คี้  โชว์ฝีมือ  ส่วนหนุ่มโด่ง สบายมาก ขอขึ้นหลังน้องเหวี่ยงเอง งานนี้ใครจะชนะต้องลุ้น

วันนี้หนุ่มแจ็คต้องกลับบ้านไปก่อน เป็นหน้าที่ของโด่ง ที่ต้อง จัดระเบียบ 3 แก๊งค์สเตอร์ ให้ดี เพื่อจะหาค่านมลูกเพิ่ม ในเกมโบนัส “ไลน์อะซอง”  งานนี้มาลุ้นกันว่า 3 แก๊งค์สเตอร์ จะช่วยโด่งคว้าโบนัสกลับบ้านไปได้สำเร็จหรือเปล่า ต้องติดตาม

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่