รีเซต

รวมลิงค์ดูอนิเมะ SPY x FAMILY สปาย x แฟมิลี ซีซั่น1 ทุกตอน ซีซั่น2 ตอนใหม่

รวมลิงค์ดูอนิเมะ SPY x FAMILY สปาย x แฟมิลี ซีซั่น1 ทุกตอน ซีซั่น2 ตอนใหม่
แจ็คเก็ตขาว
23 ธันวาคม 2566 ( 22:00 )
46.2K
3

ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY ซีซัน 2 ตอนล่าสุด

SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี มังงะญี่ปุ่นที่แต่งเรื่องและวาดภาพโดยอ. ทัตสึยะ เอ็นโดะ เรื่องราวของ "ครอบครัวปลอมๆ" ของสายลับ เด็กผูหญิงผู้มีพลังพิเศษ และนักฆ่า ที่เริ่มเผยแพร่ครั้งแรกบนเว็บไซต์อ่านการ์ตูนออนไลน์ Shonen Jump+ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562 และได้ตีพิมพ์ออกวางจำหน่ายในรู้แบบหนังสือการ์ตูนเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 และด้วยความนิยมจึงถูกนำไปสร้างในรูปแบบทีวีอนิเมะโดย Wit Studio และ CloverWorks Inc.

โดยออกอากาศซีซันแรก ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน – 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565 และล่าสุดได้มีการประกาศวันออกอากาศของซีซัน 2 ในวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2565 และวันนี้ Movie.TrueID ได้เอาอนิเมะถูกลิขสิทธิ์เรื่อง SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี ทั้ง Part 1 และ Part 2 มาให้ชมกันแล้ว พร้อมด้วยการอัปเดต SPY x FAMILY ซีซัน 2 ตอนใหม่ ในทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 22.00 น.

เรื่องย่อ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี

"สนธยา" สายลับของฝั่งเวสตาเลียน ต้องแฝงตัวเข้าไปสอดแนม เดสมอนด์ หัวหน้าพรรคสามัคคีแห่งชาติภายแห่งออสตาเนีย และสิ่งที่จะทำให้เขาเข้าใกล้ตัวเดสมอนด์ได้ก็คือลูกชายของเขา ทำให้สนธยาต้องสร้างครอบครัวปลอมๆ ทำภาระกิจนี้ โดยเขาได้ดันไปรับเลี้ยงเด็กกำพร้าชื่อ อาเนีย และแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ ยอร์ บรีอาร์ โดยที่เขาไม่รู้เลยว่า อาเนีย นั้นมีพลังพิเศษที่สามารถอ่านใจคนได้ และ ความจริงยอร์ก็เป็นนักฆ่ามืออาชีพเจ้าของฉายา "เจ้าหญิงหนาม" ซึ่งต่างฝ่ายก็ได้ปิดบังตัวตนของตัวเองเอาไว้เพื่อรักษาผลประโยชน์ของตัวเอง

ตัวละครหลัก

  • ลอยด์ ฟอร์เจอร์ / สนธยา

  • ยอร์ ฟอร์เจอร์ / เจ้าหญิงหนาม

  • อาเนีย ฟอร์เจอร์

ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี

ดูอนิเมะออนไลน์ SPY x FAMILY - สปาย x แฟมิลี ซีซัน 2

หมายเหตุ อัปเดตตอนใหม่ ทุกวันเสาร์ เวลาประมาณ 22.00 น.
ตารางวันและเวลาออกอากาศสามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa