รีเซต

"ฟิล์ม-ตรี-ไบร์ท-ตงตง-เน๋ง" รวมพลังทำ Mission กับชีวิตแบบเรียลใน "ภารกิจชีวิตนอกจอ"

"ฟิล์ม-ตรี-ไบร์ท-ตงตง-เน๋ง" รวมพลังทำ Mission กับชีวิตแบบเรียลใน "ภารกิจชีวิตนอกจอ"
EntertainmentReport3
16 เมษายน 2565 ( 09:30 )
622

แค่เห็นในจอก็ทำเอาสาว ๆ ใจเหลว ใจบางกันไปเป็นแถบ ล่าสุด "ช่องวัน 31" เตรียมผุดวาไรตี้ใหม่แกะกล่อง "ภารกิจชีวิตนอกจอ" Mission unscripted กับการรวมตัวกันครั้งแรกของ 5 พระเอก The 5 Elements (เดอะ ไฟฟ์ เอเลเมนต์ส) "ฟิล์ม ธนภัทร, ตรี ภรภัทร, ไบร์ท นรภัทร, ตงตง กฤษกร, เน๋ง ศรัณย์" ที่จะมาฉีกมาดพระเอกในจอ เพื่อสวมบทพระเอกนอกจอทำภารกิจสุดน่ารัก ที่จะทำให้คุณผู้ชมโดนขยุ้มหัวใจไปกับเสน่ห์ความน่ารัก และตัวตนในอีกด้าน ผ่านการทำภารกิจ แบบไม่มีบท ไม่มีสคริปท์ กับ Activity สุดฟิน  และ Mission ทดสอบความเป็นพระเอกนอกจอ

"ฟิล์ม-ตรี-ไบร์ท-ตงตง-เน๋ง" รวมพลังทำ Mission ใน "ภารกิจชีวิตนอกจอ"

พร้อมภารกิจสุดท้าทายที่คุณคาดไม่ถึง แถมยังได้อมยิ้มไปกับตัวตนนอกจอของ 5 พระเอกที่คุณไม่เคยเห็น ในจออาจจะหล่อ เข้ม เกรี้ยวกราด วางมาดขรึม แต่ตัวจริง 5 หนุ่มเค้าก็มีมุมน่ารักตะมุตะมิ อบอุ่น ขี้เล่น เป็นกันเอง แถมสอดไส้ความแซ่บ ความฮอต ด้วยหุ่นน่ากอด กล้ามล่ำน่าขย้ำสุดกร้าวใจ ใครด้อมไหน เมนใคร? ตามให้กำลังใจพวกเค้าในการพิชิตภารกิจ กับโจทย์ลับที่คาดไม่ถึง ใน "ภารกิจชีวิตนอกจอ" Mission unscripted ทุกวันเสาร์ เวลา 21.45 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ ทางช่องวัน 31  

ส่วนใครที่อดใจรออยากดูรายการนี้เร็ว ๆ ไม่ไหว 5 พระเอกเค้ามีออเดิร์ฟภาพตัวอย่าง ที่มัดรวมความหล่อ ความปัง มาเสิร์ฟเรียกน้ำย่อย ใน MV เปิดตัว The 5 Elements แบบใหม่ แบบสับ ได้ทาง official account ช่องวัน 31 ทุกช่องทาง