รีเซต

ยกกอง! ค่าย ดีด้า แจงมาตรการป้องกันโควิด-19 หลัง พิ้งค์พลอย เข้ากองถ่าย ปางเสน่หา

ยกกอง! ค่าย ดีด้า แจงมาตรการป้องกันโควิด-19 หลัง พิ้งค์พลอย เข้ากองถ่าย ปางเสน่หา
Entertainment Report_3
10 เมษายน 2564 ( 11:06 )
529

ข่าวบันเทิงวันนี้

ค่าย ดีด้า แจงมาตรการป้องกันโควิด-19 หลังนางเอกสาว พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน ติดเชื้อโควิด และก่อนหน้านี้ได้เข้ากองถ่าย ปางเสน่หา ทางค่ายจึงประกาศยกกองละคร ปางเสน่หา และ ธิดาวานร ที่กำลังถ่ายทำอยู่เช่นกัน ระหว่างวันที่ 9-22 เม.ย.2564 

ค่าย ดีด้า แจงมาตรการป้องกันโควิด-19 หลัง พิ้งค์พลอย เข้ากองถ่าย ปางเสน่หา 

จากกรณีที่นางเอกวิกหมอชิต พิ้งค์พลอย ปภาวดี ที่กำลังถ่ายละครเรื่อง ปางเสน่หา เผยผ่านไอจีส่วนตัวว่าเธอนั้นติดโควิด-19 ซึ่งตอนนี้เข้ารับการรักษาเรียบร้อยแล้ว ด้านทางค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ผู้ผลิตละครเรื่องดังกล่าว จึงได้มีมาตรการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด และส่งกำลังใจให้ทุกคนปลอดภัย ปลอดเชื้อ ดังนี้

ลอร์ด สยม - ไผ่หลิว สังวริบุตร

    • ยกเลิกกองถ่ายละคร ปางเสน่หา และกองละคร ธิดาวานร ระหว่างวันที่ 9-22 เมษายน 2564 
    • บริษัทฯ ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) เพื่อส่งตัวผู้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ อาทิ แม็กกี้-อาภา ภาวิไล พร้อมมารดา, ปราบ ยุทธพิชัย, เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์, แดง บูรพา ผู้กำกับฯ เข้ารับการตรวจเชื้อ COVID-19 ในวันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564  ส่วน โก้-วศิน อัศวนฤนาท ได้เข้ารับการตรวจเชื้อก่อนหน้านี้แล้ว อยู่ระหว่างรอฟังผล
    • บริษัทฯ ได้ประสานกับหน่วยงานราชการ ถึงเรื่องของระยะเวลาที่เหมาะสมสำหรับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ของผู้ที่มีความเสี่ยง และนัดหมายให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการเข้าตรวจหาเชื้อ COVID-19 นับจากวันที่พบผู้ติดเชื้อ ในโอกาสต่อไป
    • บริษัทฯ จะติดตามเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง โดยให้นักแสดง และพนักงานที่ได้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ กักตัวอย่างเคร่งครัดเป็นเวลา 14 วัน  ทันที 
    • เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดในวงกว้าง บริษัทฯ ได้ประกาศให้พนักงานทุกคน ปฏิบัติงานที่บ้าน (Work Form Home) เป็นเวลา 14 วัน 
    • บริษัทฯ ได้จัดการทำความสะอาด ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในพื้นที่กองถ่ายอย่างเร่งด่วน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี