รีเซต

หนี้สินท่วม! "หมวย สุภาภรณ์" ใช้ชีวิตประมาท ท้อแท้ถึงขั้นอยากจบชีวิตตัวเอง

หนี้สินท่วม! "หมวย สุภาภรณ์" ใช้ชีวิตประมาท ท้อแท้ถึงขั้นอยากจบชีวิตตัวเอง
TNN ช่อง16
20 มกราคม 2565 ( 15:28 )
674

อีกหนึ่งนักแสดงนางร้ายในตำนานที่โด่งดังในอดีตอย่าง "หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์" ที่ถือเป็นตัวท็อปในวงการบันเทิงที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ล่าสุดเธอได้เปิดใจเล่าเรื่องชีวิตกับวันบันเทิง ว่า เป็นหนี้นอกระบบ หนี้จากคนสนิทที่ไว้ใจและช่วยอีกร่วมล้าน และหนี้ที่ตั้งใจว่าจะเป็นหนี้อีกประมาณ 3 ล้าน 


เราใช้ชีวิตด้วยความประมาท เราต้องโทษตัวเอง เราใส่รองเท้าคู่ละสองแสน ใช้เงินแบบไม่มีสติ สมมติว่าเดินเข้าในช็อป เขาทักก็ต้องซื้อ เธอเกิดมาในครอบครัวที่ เอาง่ายๆ เลย ว่ารวย ถามว่ารวยเบอร์ไหน ไม่มีแค่เครื่องบินส่วนตัว เธอมีทุกอย่าง เป็นลูกคุณหนู เพราะฉันนั้นเธอจะไม่รู้จักคำว่าลำบากคืออะไร ก่อนจะเล่าอีกว่า ที่มาเล่นละคร ก็ไม่ได้เล่นด้วยความยากลำบาก

 

ภาพจาก IG muaysupapor.n

ภาพจาก IG muaysupapor.n


เพราะฉะนั้นเราจะใช้ชีวิตแบบนี้ แต่คุณพ่อเคยเตือนเสมอว่า คนเราไม่มีอะไรยั่งยืนนะลูก เกิดแล้วต้องดับ ดับแล้วต้องเกิด พร้อมเผยสาเหตุที่ชีวิตต้องมาลำบากว่า คือความประมาทในการใช้เงิน และในความโชคไม่ดี ที่ลงทุนอะไรก็โดนโกง และพี่เป็นคนรักใครแล้วก็รัก เวลาเขาบอกว่าเขาลำบาก เท่าไหร่ก็ให้หมด จะโอบอุ้มทุกคนเอาไว้ 


โดยไม่มองตัวเองว่า กว่าจะมาถึงวันนี้ พร้อมเปิดใจว่า สู้ไม่ไหวแล้ว และถ้าจะไป ก็คือห่วงอยู่อย่างเดียว เอาหมาไปให้พี่สาวนะ เธอทำชีวิตเธอเอง ให้มาถึงตรงนี้อีก จะห่วงทำไม ชีวิตเป็นของเธอ และเธอเลือกเอง ไม่โทษใคร พร้อมขอโอกาส สำหรับคนที่เห็นคุณค่าของเธอ เพราะฉะนั้นเธอต้องการแค่งานที่จะกลับมาทำงาน กลับไปเล่นละคร สร้างความสุข

 ภาพจาก IG muaysupapor.n
ภาพจาก IG muaysupapor.n