รีเซต

"เบ็คกี้-ฟรีน" ทำทวิตเตอร์ฮือฮา ทำ #GAPyuriMiniTeaser ฮอตติดเทรนด์

"เบ็คกี้-ฟรีน" ทำทวิตเตอร์ฮือฮา ทำ #GAPyuriMiniTeaser ฮอตติดเทรนด์
EntertainmentReport3
8 เมษายน 2565 ( 09:56 )
4K

สองนักแสดงสาว "เบ็คกี้ รีเบคก้า อาร์มสตรอง" และ "ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ" ทำเอาทวิตเตอร์ฮือฮาเมื่อมีการปล่อยมินิทีเซอร์ซีรีส์ยูริเรื่องแรก ๆ ของไทย เรื่อง "ทฤษฎีสีชมพู GAP The series" ฮอตจนแฮชแท็ก #GAPyuriMiniTeaser ติดเทรนด์

"เบ็คกี้-ฟรีน" ทำทวิตเตอร์ฮือฮา ทำ #GAPyuriMiniTeaser ฮอตติดเทรนด์

เรียกว่าฮือฮาไม่น้อย เมื่อทาง ไอดอลแฟคทอรี่ ของหนุ่มคนเก่ง "เซ้นต์ ศุภพงษ์" เผยมินิทีเซอร์ครั้งแรกของซีรีส์เรื่อง "ทฤษฎีสีชมพู GAP The series" ซึ่งเป็นซีรีส์ยูริเรื่องแรก ๆ ของไทย ที่จะมาเขย่าหัวใจของคุณให้ลอยละล่องไปกับพวกเธอ สร้างจากผลงานนวนิยายชื่อดังของ เจ้าปลาน้อย นำแสดงโดยสองนักแสดงสาว "เบ็คกี้ รีเบคก้า อาร์มสตรอง" รับบทเป็น ม่อน และ "ฟรีน สโรชา" รับบทเป็น คุณสาม ขอบอกเลยว่าแค่ปล่อยมินิทีเซอร์ออกมาแฟน ๆ สุดตื่นเต้น รวมพลังกันส่งกำลังใจให้ทีมงานและนักแสดงผ่านแฮชแท็ก #GAPyuriMiniTeaser จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว

ขอบคุณคลิปจาก IDOLFACTORY OFFICIAL

สำหรับซีรีส์ "ทฤษฎีสีชมพู GAP The series" เป็นเรื่องราวของ หม่อมสาม หรือ คุณสาม ผู้หญิงที่เพียบพร้อมไปด้วยรูปลักษณ์ รวยทรัพย์ และสติปัญญา เธอคือผู้หญิงที่ทำให้ ม่อน เติบโตขึ้นมาและอยากจะเป็นให้ได้แบบนั้น ม่อนถึงขนาดยอมสมัครเข้ามาทำงานที่เดียวกัน เพื่อจะได้อยู่ใกล้ชิด อาจจะเพราะตอนเด็ก ๆ ม่อนฝังใจกับรอยยิ้มกว้างจนหน้ายับไปหมดแบบนั้น จนมันกลายเป็นความรัก ในรูปแบบที่ม่อนเองก็ไม่อยากจะเชื่อว่าผู้หญิงสามารถตกหลุมรักกับผู้หญิงด้วยกันเองได้ แต่พอเราแตกต่างกันเกินไป ทั้งฐานะชาติตระกูลและอายุที่ห่างกันถึง 8 ปี มิหนำซ้ำยังเป็นเพศเดียวกันอีก แค่เริ่มต้นความรักของม่อนก็เป็นไปไม่ได้แล้ว แต่จะทำยังไงล่ะ ก็มันรักไปแล้วนี่นา ถ้าถอย หลังไม่ได้ ก็คงทำได้อย่างเดียวนั่นคือเดินหน้าต่อไป ความแตกต่างเหรอ...มันคงไม่สำคัญเท่ากับหัวใจหรอก

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  GAPtheseries