รีเซต

กาแฟเป็นเหตุสังเกตได้! "Pedro Pascal" กลายเป็นไวรัล Tiktok เพราะกินกาแฟ!

กาแฟเป็นเหตุสังเกตได้! "Pedro Pascal" กลายเป็นไวรัล Tiktok เพราะกินกาแฟ!
TNN ช่อง16
12 มีนาคม 2566 ( 10:53 )
232

นักแสดงชื่อดัง “Pedro Pascal”  เจ้าของฉายา “พ่อทุกสถาบัน” เพราะในระยะหลังนี้เขามักจะรับบทแนวคุณพ่อสุดเท่ที่พึ่งพาได้ ทั้งในซีรีส์  “The Last of Us” และ “The Mandalorian” ซึ่งเป็นซีรีส์สุดฮิตทั้งคู่ รวมถึงบุคลิกส่วนตัวที่น่ารักกับแฟนๆ เสมอทำให้แฟนๆ ยกเขาเป็น Daddy สุดอบอุ่นที่แฟนๆ ชื่นชมมาก  ล่าสุด Pedro Pascal กลายเป็นกระแสไวรัลใน tiktok  หลังจากแอคเคาท์ที่ชื่อว่า @alexafromspace ได้โพสต์คลิปการได้เจอกับ Pedro Pascal และเขาได้เซ็นลายเซ็นบนตุ๊กตา Din Djarin ตัวละครจาก
 “TheMandalorian” ที่เขาแสดงให้กับเธอพร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง แต่ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจว่าเขากินเครื่องดื่มอะไร เพราะว่าในมือเขาหนีบแก้วกาแฟ Starbuck อยู่ ทำให้เจ้าของแอคเคาท์ต้องไปซูมดูที่ใบเสร็จที่ติดอยู่กับแก้วแล้วพบว่าเขาสั่งกาแฟ Iced Quad Espresso ขนาดแก้ว venti เพิ่มน้ำแข็งและเพิ่มกาแฟอีก 2 ช็อต รวมเป็นทั้งหมด 6 ช็อต ซึ่งทำให้ทุกคนตกใจเพราะตามมาตรฐานของ Starbuck 2 ช็อตมีปริมาณคาเฟอีน 150 มิลลิกรัม เท่ากับว่า Pedro ดื่มกาแฟที่มีปริมาณคาเฟอีนถึง 450 มิลลิกรัม ซึ่งมากกว่าปริมาณที่ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กำหนดไว้ว่า สำหรับคนวัยผู้ใหญ่ ควรรับคาเฟอีนไม่เกิน 400 มิลลิกรัม แม้ว่าปริมาณนี้จะแตกต่างกันไปแต่ละบุคคลก็ตาม ทำให้แฟนๆ ตกใจว่าเขาจะรับคาเฟอีนมากเกินไปหรือไม่ และทำให้คลิปนั้นมีผู้เข้าชมมากกว่า 6.7 ล้านครั้ง  

  

ภาพกินกาแฟ ก่อนจะกลาายเป็นไวรัล  ภาพจาก tiktok @alexafromspace 

 

 ใบเสร็จ  ภาพจาก tiktok @alexafromspace 

 

 

 

ภาพจากโฆษณาเกม Merge Mansion ภาพจาก youtube Merge Mansion
 

 

ภาพจากโฆษณาเกม Merge Mansion ภาพจาก youtube Merge Mansion

  1.  ภาพจากโฆษณาเกม Merge Mansion ภาพจาก youtube Merge Mansion
  2. ภาพจากโฆษณาเกม Merge Mansion ภาพจาก youtube Merge Mansion

 


 

นอกเหนือจากการเป็นไวรัลแล้วช่วงนี้ Pedro Pascal ก็เป็นนักแสดงสุดฮ็อตที่ไม่ว่าหันไปทางไหนก็เห็นผลงานของเขาแทบจะทุกที่ ล่าสุดนอกจากผลงานซีรีส์แล้ว เขายังไปรับงานโฆษณาเกม Merge Mansion ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว puzzle สุดฮิต ที่นับวันการทุ่มงบโฆษณาจะมากขึ้นเรื่อยๆ โดยโฆษณาตัวล่าสุด Pedro Pascal รับบทเป็นนักสืบที่เข้ามาค้นหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องราวในคฤหาสน์หลังหนึ่งที่มีดราม่าครอบครัวและความลับมากมาย Merge Mansion เป็นเกมฮิตที่มียอดดาวน์โหลดถึง 40 ล้านครั้งแต่สิ่งที่น่าสนใจคือการดึงนักแสดงฮอลลีวู้ดมาแสดงโฆษณาเกมด้วยทำให้แฟนๆ ต่างเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมากในการทุ่มงบโปรโมทขนาดนี้ แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะนักแสดงดังอย่าง Kathy Bates  ก็เคยแสดงหนังโฆษณาให้กับ Merge Mansion เช่นกัน   

ภาพจากโฆษณาเกม Merge Mansion ภาพจาก youtube Merge Mansion