รีเซต

ได้ชื่อลูกแล้ว!! มาร์กี้-ป๊อก เผยชื่อลูกแฝด ความหมายดี เหมือนของขวัญจากพระเจ้า (มีคลิป)

ได้ชื่อลูกแล้ว!! มาร์กี้-ป๊อก เผยชื่อลูกแฝด ความหมายดี เหมือนของขวัญจากพระเจ้า (มีคลิป)
Entertainment Report_1
18 มีนาคม 2562 ( 14:18 )
10.6K

ตั้งชื่อลูกแฝดอยู่นาน งานนี้ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” และสามี “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” เลยขอเผยชื่อลูกผ่านช่องยูทูปของตัวเอง ชื่อน้อง มีก้า กับ มีญ่า ชื่อลูกแฝดชายหญิงที่มีความหมายรวมกันว่า ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน งานนี้ อาภัสรา หงสกุล แม่ของหนุ่มป๊อกชอบความหมายและให้สามผ่านกับชื่อนี้

 

 

โค้งสุดท้ายใกล้คลอดแล้วสำหรับว่าที่คุณแม่อย่าง “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์”  ที่หลังจากมีภาพท้องโตให้เห็นเต็มๆ ตา แฟนๆ ก็ต่างลุ้นรอวันเจอลูกแฝดสาวมาร์กี้ แต่ที่ตื่นเต้นมากกว่าใครคงจะเป็นว่าที่คุณพ่อ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ล่าสุดถ่ายรายการ ป๊อกกี้ on the run ลงทางช่องยูทูป โดยทั้งคู่ตั้งใจตั้งชื่อลูกแฝดชายหญิงว่า ลูกชายชื่อ “Mika” มีก้า ซึ่งเป็นการผวนคำจาก ชื่อ มาร์กี้ เป็น มีก้าแปลว่า ของขวัญจากพระเจ้า ส่วนลูกสาวชื่อ “Mia” มีญ่า เป็นภาษาละติน แปลว่า ของฉัน ถ้านำชื่อทั้งคู่มารวมกันจะมีความหมายว่า ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน ส่วนชื่อจริงทั้งคู่รอตั้งอีกครั้งตอนลูกของพวกเขาคลอดออกมา


(ชมคลิปนาทีที่ 20.10 น. เป็นต้นไป) 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี margie_rasri, pokmindset

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID