รีเซต

"เกษม คมสันต์" อาการดีขึ้น ป่วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ!

"เกษม คมสันต์" อาการดีขึ้น ป่วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ!
TNN ช่อง16
17 กุมภาพันธ์ 2566 ( 09:22 )
1.7K

ทำเอาแฟนเพลงตกใจ หลังทราบว่า นักร้องลูกทุ่งดัง "เกษม คมสันต์" เจ้าของเพลงดัง จดหมายฉบับสุดท้าย,น้ำตาคนเลว,เก็บไถขึ้นลานฯลฯ ป่วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ภาพจาก facebook : เกษม คมสันต์

 

โดยเฟซบุ๊กของ วิลลี่ ผีก้าบก้าบ ได้เผยข้อมูลและอาการล่าสุด ว่า "ผมวิลลี่และเจ๊เล็กขอเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน เกษม คมสันต์ ป่วยด้วยการเส้นเลือดในสมองตีบ อาการดีขึ้นตามลำดับ กำลังใจเต็ม100 จากเพื่อนพ้องน้องพี่หายวันหายคืนนะครับท่านพี่ กราบขออภัยต่อท่านเจ้าภาพในงานต่าง เกษม คมสันต์ รับไว้ทุกๆงานด้วยนะครับ ขอเวลาพี่ชายพักฟื้นในช่วงเวลาสั้นๆแล้วจะกลับมารับใช้ท่านเจ้าภาพ และ แฟนเพลงในโอกาสหน้านะครับ ขอบคุณครับ (ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลปทุมธานี)เวลาหมอให้เยี่ยมเวลาเที่ยงถึงบ่ายโมง"

ภาพจาก facebook : วิลลี่ ผีก้าบก้าบ

 

ด้านครอบครัวของเกษม คมสันต์ ได้เผยว่า "เจ้าไม่ได้เคยป่วยเข้าโรงพยาบาลเลย มีแค่ป่วยเล็กๆน้อยๆ จนกระทั่งเมื่อเช้ามืดวันอังคารที่ผ่านมา (14 ก.พ 66) มีอาการแขนขาข้างขวาชาและอ่อนแรง จึงรีบไปพบแพทย์ จึงทราบว่าเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ เป็นในระยะเริ่มต้น อาการตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว อาจจะได้กลับบ้านใน 2-3 วันนี้ 

ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด ต้องรอคุยอย่างละเอียดกับแพทย์อีกครั้ง ที่ผ่านมา เกษมเป็นคนแข็งแรงมาก ออกกำลังกายสม่ำเสมอ จะมีแค่เรื่องเดียวคือ การพักผ่อนน้อย ส่วนภาพที่เผยแพร่ออกไปทางครอบครัวของย้ำว่า จริงแล้วอาการของเกษมไม่ได้หนักมากอะไร อาการดีขึ้นเยอะ แฟนเพลงสบายใจได้ ไม่ต้องตกใจ หลังได้เห็นภาพ...

ภาพจาก facebook : เกษม คมสันต์

ภาพจาก facebook : เกษม คมสันต์

ภาพจาก facebook : เกษม คมสันต์

 

ข้อมูลจาก ThaiPBS