รีเซต

เหตุผลที่ต้องดู! "My Dearest เธอ...ที่รัก" ซีรีส์เกาหลีสุดปัง โกยรางวัลทุกสาขา

เหตุผลที่ต้องดู! "My Dearest เธอ...ที่รัก" ซีรีส์เกาหลีสุดปัง โกยรางวัลทุกสาขา
Jeaneration
15 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:00 )
323

ขึ้นแท่นซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรอย่างแท้จริง สำหรับ My Dearest เธอ...ที่รัก ผลงานซีรีส์โรแมนติกพีเรียด เรื่องราวของ ‘อีจางฮยอน’ ชายหนุ่มผู้เต็มไปด้วยบาดแผลในจิตใจ จึงตั้งใจว่าจะอยู่เป็นโสดและไม่คิดที่จะแต่งงานกับใคร เขาปิดบังตัวตนเก่าและย้ายมาอยู่หมู่บ้านหนึ่ง จนได้พบกับ ‘ยูกิลแช’ หญิงสาวผู้สูงศักดิ์ ที่วาดฝันถึงความรักใหม่อีกครั้ง สุดท้ายแล้วความรักของทั้งสองจะสมหวังหรือไม่

ไม่เพียงแค่การแสดงของพระเอกแถวหน้าของเกาหลี นัมกุงมิน ซึ่งการันตีฝีไม้ลายมือด้วยการคว้ารางวัลแดซัง (รางวัลสูงสุดของการประกาศรางวัลในเกาหลี) ก่อนหน้านี้มาแล้วถึง 2 ครั้ง ทั้งจากผลงานเรื่อง Hot Stove League ในงาน 2020 SBS Drama Awards และจากผลงานเรื่อง The Veil ในงาน 2021 MBC Drama Awards ซึ่งแฟน ๆ ต่างคาดหวังและติดตามเท่านั้น การเป็นซีรีส์ฟอร์มใหญ่ยักษ์ประจำปี 2023 ที่สถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ทุ่มทุนสร้าง บวกกับเนื้อหาสุดเข้มข้น และความสมบูรณ์แบบของทุกองค์ประกอบ ทำให้ซีรีส์เรื่อง My Dearest มีเรตติ้งสุดปังต่อเนื่องตลอดการออกอากาศที่ประเทศเกาหลีใต้ แม้จะต้องถูกแบ่งการออนแอร์เป็นครึ่งแรกและครึ่งหลัง เนื่องจากเทศกาลชูซ็อกประจำปี และการถ่ายทอดมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ ก็ตาม

และก็ไม่ผิดโผ เมื่อถึงเทศกาลประกาศรางวัลของเวทีต่าง ๆ ในช่วงปลายปี เพราะ My Dearest กลายเป็นซีรีส์เกาหลีที่สามารถกวาดรางวัลของปี 2023 มาครองได้ในแทบทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็น รางวัลแดซัง, รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม (นัมกุงมิน), รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม (อันอึนจิน), รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม และ รางวัลจัดแสงยอดเยี่ยม จากงานประกาศผลรางวัล 2023 Grimae Awards และอีก 9 สาขารางวัล ทั้ง รางวัลแดซัง (นัมกุงมิน) , รางวัลซีรีส์แห่งปี , รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม สาขามินิซีรีส์ (อันอึนจิน) , รางวัลคาแรคเตอร์ยอดเยี่ยม (คิมจงแท) , รางวัลคู่ขวัญยอดเยี่ยม (นัมกุงมิน - อันอึนจิน) , รางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (ชเวยองอู) , รางวัลนักแสดงหน้าใหม่หญิงยอดเยี่ยม (พัคจองยอน) และ รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ชายยอดเยี่ยม (คิมมูจุน , คิมยุนอู) จากเวที 2023 MBC Drama Awards… ทั้งหมดทั้งมวลล้วนเป็นเหตุผลการันตีว่า My Dearest คือซีรีส์เกาหลีที่ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ

พิสูจน์ผลงานซีรีส์เปี่ยมคุณภาพ เรื่อง My Dearest เธอ...ที่รัก ได้แล้วที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa