ตำรวจยังสรุปไม่ได้! วง Playground ประกาศตามหาพยานในที่เกิดเหตุ หรือใครมีภาพกล้องหน้ารถ

ตำรวจยังสรุปไม่ได้! วง Playground ประกาศตามหาพยานในที่เกิดเหตุ หรือใครมีภาพกล้องหน้ารถ
MusicHot
23 มิ.ย. 64
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ช็อควงการบันเทิง กรณี ตุ้ย วัชระ ชัยพันธุ์ มือกีตาร์วง PLAYGROUND ขับรถ Honda adv 150 ชนท้ายรถกระป๊อ ที่จอดรับผู้โดยสาร เสียชีวิต ในที่เกิดเหตุ (23 มิ.ย. 2564) ซึ่งล่าสุดทางเพจ วง Playground ได้โพสต์ตามหาพยานในที่เกิดเหตุ หรือใครที่มีภาพจากกล้องหน้ารถ ขอให้นำมาเป็นหลักฐานในเหตุกาารณ์ครั้งนี้ ซึ่งตอนนี้ตำรวจยังไม่สามารถสรุปได้

 

ยังไม่สามารถสรุปได้ สำหรับสาเหตุการเสียชีวิต ของ ตุ้ย มือกีตาร์วง Playground จากอุบัติเหตุขับรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อ Honda adv 150 ชนท้ายรถกระป๊อ ซึ่งล่าสุดทางเพจของวง ได้โพสต์ตามหาพยาน หรือใครที่มีภาพจากกล้องหน้ารถให้มาเป็นหลักฐานเพิ่มเติม โดยได้โพสต์ข้อความว่า

ตามหาพยานในที่เกิดเหตุ จากเหตุการณ์ที่พี่ตุ้ยเสียชีวิตเมื่อเช้านี้จากอุบัติเหตุจากรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อ Honda adv 150 ทางตำรวจยังไม่สามารถสรุปได้ จึงต้องการพยานเพิ่มเติม

รบกวนใครที่อยู่ในเหตุการณ์บนรถโดยสารหรืออยู่ในพื้นที่ตรงนั้นเมื่อเช้านี้ หรือจะมีภาพจากกล้องหน้ารถ​ ช่วงเช้าวันที่​ 23 มิถุนายน​ เวลาประมาณ​ 7.50 จนถึง​ 8.00 โมงเช้าบริเวรหน้าศูนย์ซูซูกิ ขาเข้าเพชรเกษม​ ทางลาดตัดเข้ากัลบปพฤกษ์

**โดยเฉพาะนักศึกษาผู้หญิงท่านนึงที่พยายามจะช่วยพี่ตุ้ย​ รบกวนติดต่อกลับมาทางพวกเรา​ หรือส่งหลักฐานเพิ่มเติมให้ทีนะครับ ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ 084-636-1700 (ทีมงาน ME RECORDS)

 


ขอขอบคุณรูปภาพจากเพจ Playground
ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตราแกรม tuiplayground

 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี