รีเซต

เคมีมาแล้ว! เจนี่ ดอดเซอร์ไพรส์ กลัฟ คณาวุฒิ พบคนเขิน 1 อัตรา (มีคลิป)

เคมีมาแล้ว! เจนี่ ดอดเซอร์ไพรส์ กลัฟ คณาวุฒิ พบคนเขิน 1 อัตรา (มีคลิป)
Entertainment Report_3
21 สิงหาคม 2564 ( 15:49 )
5K

ข่าวบันเทิงวันนี้  

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร โผล่เซอร์ไพรส์ กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ร้องเพลง แฟนผมหาย (Missing Baby) ด้วยกัน พร้อมฝากติดตามละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ซึ่งเป็นผลงานละครของทั้งคู่ที่รอเปิดกล้อง หลังสถานการณ์โควิดดีขึ้น

 เจนี่ ดอดเซอร์ไพรส์ กลัฟ คณาวุฒิ พบคนเขิน 1 อัตรา

หลังจากที่มีข่าวคอนเฟิร์มว่าหนุ่มฮอตพระเอกน้องใหม่ช่อง 3 อย่าง กลัฟ คณาวุฒิ ได้เล่นละครประกบนางเอกระดับเทพที่ตัดสินใจคืนจออีกครั้งอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ที่วางมือไปรับหน้าที่คุณแม่ฟูลไทม์นานนับปีในละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ก็ทำเอาแฟน ๆ ตื่นตาตื่นใจมาก เพราะเป็นคู่พระนางเคมีใหม่ ที่ชวนลุ้นไม่น้อย 

ล่าสุดหนุ่มกลัฟมีโอกาสได้ไปไลฟ์สดงานหนึ่ง นอกจากพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน โดยมีแฟน ๆ ร่วมแชทพูดคุยกันแล้ว ยังมีโชว์ร้องเพลง แฟนผมหาย (Missing Baby) พร้อมด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษ ซึ่งตัวกลัฟเองก็ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร งานนี้ทำเอาหนุ่มกลัฟตื่นเต้นมาก เพราะจากคำใบ้ที่ว่า ฝาแฝด ซิกแพค ออกกำลังกาย เขาเลยเดาว่าเป็น ยิปซี คีรติ แต่ในขณะที่แฟน ๆ ในแชทเดาว่าเป็นเจนี่ เมื่อถึงเวลาเฉลย กลัฟออกอาการตื่นเต้น จับที่หน้าอก เมื่อม่านเปิดผู้หญิงคนนั้นคือ เจนี่ นางเอกของหนุ่มกลัฟ ทำเอาหนุ่มกลัฟเขินหน้าแดง อายม้วน พร้อมเอ่ยว่า "อ่อนแรงเลยครับ" เรียกว่าเป็นการแกงกันหม้อใหญ่มาก ซึ่งตัวกลัฟเองเผยว่า "สาบานเลยว่าไม่มีชื่อพี่เจนี่ในหัว ไม่คิดว่าจะมา คิดว่าน่าจะงานเยอะ" ในขณะที่เจนี่เอง เผยว่า "ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์กลัฟ ตื่นเต้น กลัวน้องจะเห็น" พร้อมฝากติดตามชมละครของทั้งคู่เรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ซึ่งได้เวิร์คช็อปแล้ว และถ้าสถานการณ์ดีขึ้นน่าจะได้เปิดกล้องถ่ายทำ และแน่นอนว่าทำให้ #BwellRelaxingXGulf ติดเทรนด์อันดับ 1 แล้วจ้า 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากทวิตเตอร์  Gulfkanawut_Official

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gulfkanawut , janienineeleven

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี