รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Cordial Companions พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Cordial Companions พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
20 มีนาคม 2567 ( 12:00 )
1.4K

ถึงเวลามาผ่าด่านสุดหินกับการพิชิตหัวใจพ่อใต้เท้าสุดตึง ในมินิซีรีส์จีน "Cordial Companions พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด" กับการสวมวิญญาณเป็นสายสืบไขปริศนาคดีต่าง ๆ เพื่อปลดล็อกอันตรายให้กับเมือง ที่จะมาสร้างความสนุกปนอลหม่านหัวใจให้กับผู้ชม

Cordial Companions เป็นเรื่องราวของ หลินหว่านชิง เป็นผู้นำหญิงที่ยังไม่มั่นใจและติดอยู่ในความลังเลในการนำกลุ่มกองกำลังใต้ดินไปข้างหน้า นางได้แทรกซึมเข้าไปในสำนักตุลาการในฐานะมือสังหารนอกเวลา ทำให้เข้าไปพบกับ ซูม่ออี๋ ใต้เท้าตุลาการที่แสนเย็นชาและไร้ความปรานีใด ๆ นางจึงสวมบทบาทเป็นหญิงสาวสวยหวานที่แสนดี พร้อมกับจับมือกันร่วมสืบสวนไขปริศนาคดีต่าง ๆ และปกป้องเมือง ซึ่งระหว่างทางความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เป็นบ่อกำเนิดความรักขึ้นอย่างมิอาจทันรู้เนื้อรู้ตัว

"เหยาเสียวเสี่ยว" โคจรมาพบกับพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง "เฉิงเซียง" กับเคมีที่ลงตัวใช้ได้ในซีรีส์ตอนละสั้น ๆ เรื่องนี้ สามารถติดตามรับชมได้แบบครบทุกตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคมนี้ เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Cordial Companions พิชิตใจใต้เท้าจอมโหด ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa