รีเซต

“มาย-อาโป” ตอบแล้วราชมังฯนี่ยังไง เค้าท์ดาวน์มีอะไรพิเศษไหม?! พร้อมเปิดใจหลังโดนแอบอ้างเป็นแฟนคลับเรียกเงิน

“มาย-อาโป” ตอบแล้วราชมังฯนี่ยังไง เค้าท์ดาวน์มีอะไรพิเศษไหม?! พร้อมเปิดใจหลังโดนแอบอ้างเป็นแฟนคลับเรียกเงิน
ดาราเดลี่บันเทิง
5 พฤศจิกายน 2565 ( 15:30 )
154

“มาย-อาโป” ตอบแล้วราชมังฯนี่ยังไง เค้าท์ดาวน์มีอะไรพิเศษไหม?! พร้อมเปิดใจหลังโดนแอบอ้างเป็นแฟนคลับเรียกเงิน

             แม้ซีรีส์จะจบไปแล้ว แต่ความฮอตของนักแสดงดูเหมือนจะทวีคูณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ หนุ่ม ๆ จากซีรีส์ดังเรื่อง “KinnPorsche The Series” นำทีมโดย “มาย ภาคภูมิ” และ “อาโป ณัฐวิญญ์” ที่ล่าสุดเดินสายทัวร์ไปมอบความสุขให้แฟนๆ ประเทศต่างๆ งานนี้มีโอกาสเจอตัวทั้งคู่ในงาน 'Embracing Happiness 2023' เลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

             สำหรับเวิลด์ทัวร์ที่ผ่านมาก็ไปมาหลายประเทศมาก ประมาณเดือนหนึ่ง กลับมาชื่นใจที่แฟนคลับมารอรับเราวันนี้เยอะมาก แฟนคลับมารอตี 3 บางคนมาจากต่างจังหวัด ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่มาเจอกัน สำหรับช่วงเวิลด์ทัวร์แฟนคลับต่างประเทศน่ารักทุกเมือง มีแฟนคลับไทยบินตามไปด้วย ทุกที่มีความน่ารัก คาแรคเตอร์ต่างกัน พูดแค่ขอบคุณคงไม่พอ เพราะทุกคนน่ารักมากจริงๆ เราในฐานะคนไทย ได้มีโอกาสเล่นให้คนต่างชาติดู แล้วเขาเข้าใจ รู้ว่าเราชอบอะไร ทำอะไร ทำให้เราประทับใจมาก วัฒนธรรมต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือความรักที่ทุกคนมอบให้ ไปทั้งหมด 5 เมือง 

            ซึ่งหลังจากนี้ จะมีอีกแน่นอน แสง สี เสียง นักแสดงทั้ง 16 คน ไปครบแน่นอน อุบตอบที่ไทยไหม เพราะรายละเอียดยังคุยอยู่ ส่วนจะที่ไหน อยากให้รอติดตาม สิ้นปี 2022 ใช่ ที่ราชมังคลากีฬาสถานไหม อาจเป็นในฮอลล์ เพราะว่าอากาศร้อน เชื่อเป็นฮอลล์ที่คุ้นเคย เดินทางง่าย 

            ส่วนงานภาพยนตร์ ตอนนี้ซ้อมแล้ว ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง ในฐานะคนไทย เราเต็ม เรื่องหนังเริ่มถ่ายต้นปีหน้า คาดว่าได้ชมปีหน้าแน่นอน รายละเอียดตอนนี้ยังไม่สามารถพูดอะไรได้ เพราะอยู่ในช่วงกระบวนการจัดสรร พวกเรายังพลังเหลือ พร้อมถ่ายเต็มที่ เพราะหน้าที่ของเราคือการถ่ายทอดความสุขให้ทุกคน ส่วนงานเพลง ยังไม่แน่ใจ

 

           ด้านกรณีแฟนคลับแอบอ้าง รายละเอียดไม่รู้ เพราะตอนนั้นอยู่ช่วงทัวร์ ได้ยินข่าวมาก็เป็นห่วง แต่ส่วนตัวยังไม่โดน มองว่าเงินมากน้อย ไม่ว่าใครก็ตาม โดนหลอกก็ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เราไม่อยากให้ใครโดนหลอก เป็นห่วงแฟนคลับ เข้าใจเรื่องนี้เกิดขึ้นได้ มีคนรัก ก็มีคนที่ไม่รัก เราเป็นห่วง อยากให้แฟนๆติดตามในออฟฟิเชียลของนักแสดง เพื่อเป็นการเซฟ ไม่อยากให้แฟนคลับเสียความรู้สึก เพราะเวลาเขาทำอะไรเขาเต็มที่ อยากให้เรามีโมเมนต์ดีๆต่อกัน 

            ค่ายออกหนังสือ ค่ายก็ทำเต็มที่ ตามความเหมาะสม ซึ่งตอนนี้มาตรการชัดเจนมากขึ้น ฝ่ายกฎหมายก็จัดการเรื่องนี้อยู่ ไม่ปล่อยให้เรื่องนี้เงียบหายไป เพราะมันเกิดขึ้นได้กับทุกที่ ทุกคน เพราะออกหนังสือเพื่อดำเนินการจริงๆ หาตัวคนทำ ซึ่งรายละเอียดพวกเราก็ยังไม่รู้