รีเซต

นิกกี้ ณฉัตร ลั่นแรง!!! เตรียมพร้อมท้าทายห้อง The Vault ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว

นิกกี้ ณฉัตร ลั่นแรง!!! เตรียมพร้อมท้าทายห้อง The Vault ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว
Entertainment Report_1
22 มิถุนายน 2559 ( 14:00 )
982

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว”  รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐี สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วย หนุ่มใต้อารมณ์ดี “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” ผู้มาพร้อมสมองอันชาญฉลาดและเตรียมตัวมาอย่างดีที่จะมาท้าทายห้อง The Vault (เดอะวอลท์) พิชิตความเก่ง กันที่ เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2

สัปดาห์นี้จะพาคุณไปพบกับความสนุกสนานจาก หนุ่มใต้อารมณ์ดี “นิกกี้-ณฉัตร” ที่วันนี้เจ้าตัวลั่นแรงว่าพร้อมมากที่จะมาท้าทายความสามารถกับห้อง The Vault (เดอะวอลท์) นิกกี้เผยว่า “วันนี้มั่นใจเกินร้อย แจ๊คพอตสำหรับผมถือว่าง่ายมาก เพราะผมมากับดวงล้วนๆ” แต่เพียงเริ่มต้นหนุ่มนิกกี้ก็เกือบตกม้าตายสะแล้ว นอกจากนั้นยังไม่พอเมื่อ หนุ่มนิกกี้ เกิดการทะเลาะกับจอคำถาม แต่จะมีเรื่องกันขนาดไหนต้องติดตามชม

ร่วมลุ้นไปกับ “นิกกี้-ณฉัตร”  ว่าเขาจะสามารถพิชิตแจ็คพอตไปได้หรือไม่ พร้อมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในรายการ ว่าใครจะได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป กับรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว”  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนี้   เวลา 13.00 – 14.00 น. ทาง  true4u ช่อง24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่