รีเซต

ฮาน่า-บิ๊ก นัวจริง!! เขิน เข้าฉากเลิฟซีน ใน มรสุมสวาท

ฮาน่า-บิ๊ก นัวจริง!! เขิน เข้าฉากเลิฟซีน ใน มรสุมสวาท
11 มกราคม 2559 ( 18:10 )
7.5K

 

           ดำเนินเรื่องกันมาครึ่งทางแล้ว สำหรับละคร มรสุมสวาท ผลิตโดย “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” ทางช่อง 7 สี เมื่อ “อัครพล” รับบทโดย “บิ๊ก – ณทรรศชัย จรัสมาส” ดื่มเหล้าจนเมามาย เพราะเสียใจที่โดน “กวาง” รับบทโดย “เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช” หลอกมาโดยตลอด ทำให้อัครพลต้องทำผิดกับความรู้สึกตัวเอง ด้วยการไปมีสัมพันธ์กับคนที่เขาไม่ได้รัก


             หลังจากที่รู้ว่ากวาง (เปรี้ยว – ทัศนียา) หลอกตนเองมาโดยตลอด ทำให้อัครพล (บิ๊ก – ณทรรศชัย) เสียใจมาก อัครพลดื่มเหล้าจนเมาไม่ได้สติ ปิยะธิดา (ฮาน่า ลีวิส) เห็นจึงเข้ามาช่วยประคองอัครพลไปนอนที่เตียง ปิยะธิดาใช้จังหวะนี้บอกรักอัครพล ปิยะธิดาเข้าไปจูบอัครพลที่คาง แต่อัครพลเห็นปิยะธิดาเป็นกวาง (เปรี้ยว – ทัศนียา) จึงเผลอบอกรักออกมา ปิยะธิดาเลยยอมเป็นของอัครพลด้วยความเจ็บปวด 


                เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับ “อ๊อด – ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ได้ยกกองมาถ่ายทำที่หมู่บ้านเกศินีวิว เหม่งจ๋าย ก่อนถ่ายทำผู้กำกับได้เข้ามาซักซ้อมบทและขอดูคิวที่หน้าเซ็ตก่อน โดยเรื่องราวของฉากนี้เกิดขึ้นตอนที่หนุ่มบิ๊กและสาวฮาน่าใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาด้วยกัน ฮาน่าต้องดูแลด้วยความจริงใจที่มีต่อบิ๊ก แต่ก็ยังไม่วายมีเรื่องให้ต้องเสียใจ เมื่อฮาน่ามารู้ที่หลังว่าหนุ่มบิ๊กไม่เคยลืมคนรักเก่าอย่างเปรี้ยวได้เลย เมื่อนักแสดงพร้อมผู้กำกับจึงสั่งเอาจริง ฮาน่าเริ่มเข้าไปประคองหนุ่มบิ๊กขึ้นมา แล้วค่อยๆ ก้มลงจูบที่ปลายคาง แต่แล้วก็ตาลายเห็นฮาน่าเป็นเปรี้ยว เลยจูบฮาน่ากลับ งานนี้บอกได้เลยว่าหนุ่มบิ๊กเขินสุดตัว จนถึงกับกลั้นขำเอาไว้ไม่อยู่ ฮาน่าและเปรี้ยวเอ่ยปากแซวหนุ่มบิ๊กว่าเขินจนหูแดงเลยทีเดียว เล่นเอาทีมงานต่างหัวเราะในความน่ารักของหนุ่มบิ๊กกันเป็นแถว แฟนๆ ละครพลาดไม่ได้เลยสำหรับฉากนี้ มาค่อยลุ้นกันว่าหนุ่มบิ๊กจะเขินออกมาได้น่ารักขนาดไหน

                  เมื่อ “บิ๊ก” พลาดไปมีสัมพันธ์กับคนที่เขาไม่ได้รักอย่าง “ฮาน่า” งานนี้หนุ่ม “บิ๊ก” จะทำอย่างไรต่อไป จะรับผิดชอบ “ฮาน่า” หรือไม่ รอชมได้ในละครเรื่อง “มรสุมสวาท” วันพุธที่ 13 มกราคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 และช่อง 7 HD นานๆจะเห็นหนุ่มบิ๊กมีฉากเลิฟซีน แฟนๆพลาดไม่ได้แล้วนะจ๊ะ


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่