รีเซต

โดม ชวนกิน do-me แล้วจะดูดี!!

โดม ชวนกิน do-me แล้วจะดูดี!!
5 พฤษภาคม 2558 ( 04:40 )
2.2K

เรียบเรียงเนื้อหาโดย ทีมงาน Truelife.com

           ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เมื่อซุป’ตาร์ หล่อขั้นเทพ อย่างหนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม จะลงทุนทำธุรกิจทั้งที ต้องดีและเด็ดเท่านั้น ล่าสุดเจ้าตัวทุ่มสุดตัวให้กับอาหารเสริมภาย ใต้ชื่อ do-me (ดู – มี) วิตามินเสริมอาหารจากธรรมชาติแบบออร์แกนิค 100% จะดีและเด็ดขนาดไหน ต้องไปฟังคำตอบจากปากหนุ่มโดม

           “ผลิตภัณฑ์นี้ชื่อว่า do-me (ดู – มี) เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเทรนด์ใหม่ของการดูแลตัวเองโดยเฉพาะเรื่องผิว ยิ่งกินยิ่งขาว บางคนอาจสงสัยว่าเพราะอะไร เป็นกลูต้าหรือเป็นอะไรหรือเปล่า ไม่ใช่นะครับ มันเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มันจะช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิวสีดำ เพราะฉะนั้นเมื่อเราผลิตเม็ดสีผิวสีดำน้อยลงเราก็จะขาวขึ้น ที่สำคัญเราจะออกแดดได้นานขึ้นด้วยครับ บางคนบอกว่านี้คือครีมกันแดดอัดเม็ด(ยิ้ม) มันเป็นออร์แกนิค 100% เรามีวิธีการสกัดที่ไม่เหมือนคนอื่น เราใช้นวัตกรรมการสกัดรูปแบบใหม่ที่ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่เรียกว่า Innovation Process ที่สามารถสกัดผลสด ผ่านกรรมวิธี Spray Drying โดยทำให้มวลน้ำเป็นละออง ผ่านกระแสลมร้อนในห้องอบแห้ง มวลน้ำจึงระเหยไปอย่างรวดเร็ว เหลือเพียงสารสกัดที่มีความเข้มข้นและบริสุทธิ์สูงสุด (ในรูปแบบผง) บรรจุในแคปซูลชนิดพิเศษ นำเข้าจากฝรั่งเศส จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถลำเลียงอาหารผิวชั้นดีไปจนถึงแหล่งดูดซึมในร่างกายโดยไม่ถูกกรดทำลายระหว่างทาง

           ซึ่งเราสกัดผล Indian gooseberry (ผลอัลม่า สมุนไพรที่ชาวอินเดียใช้มาหลายพันปีแล้ว ซึ่งชาวอินเดียเรียกสมุนไพรหรือผลไม้ชนิดนี้ว่า Amalaka แปลว่า “พยาบาล”) เพียงผลเดียวให้วิตามินซีมากกว่าแอปเปิ้ลประมาณ 140 ลูก แต่พอสกัดเป็น do-me (ดู – มี) จะเพิ่มขึ้น คูณหมื่นเลยครับ คือถ้าผมมาว่าตัวนี้ดีก็คงไม่มีใครเชื่อหรอก แต่นี้คือเทรนด์ที่ยุโรป ที่อเมริกา เขากินกัน

            มีรายงานการวิจัยของผล Indian gooseberry มีมากมายทั่วโลกที่ตีพิมพ์ลงวารสารเพื่อสุขภาพโดยเฉพาะ เพราะอย่างนั้นไม่ต้องบอกเลยครับ คำตอบมันชัดเจน เพราะคนทั้งโลกเขาพิสูจน์มาแล้ว ผมแค่นำมา และนำมาผสมกับส่วนผสมที่จะช่วยเพิ่มสรรพคุณมันให้มากขึ้น ผมลงมาดูแลทุกอย่างเลยครับ ทั้งปรับสูตร ดูแลส่วนผสม ทดลองใช้ด้วยตัวเอง ดูเรื่องการตลาด ภาพลักษณ์ต่างๆ แต่ผมโชคดีที่ได้ทีมดี ทีมเก่ง

             ส่วนที่ใช้ชื่อว่า do-me (ดู – มี) เพราะเป็นคำที่ออกเสียงง่าย คนไทยชอบใช้คำที่ติดปากง่ายๆ สองพยางค์จำง่ายๆ และที่สำคัญมันเหมือนชื่อผม โดม (Dome) และ do-me (ดู – มี) จริงๆ ในเชิงของความหมาย หมายถึง ลองสิ ลองใช้ ฉันสิ

             ช่องทางการจัดจำหน่าย ตอนนี้เราเปิดเป็นเว็บไซต์ http://www.do-me-vitamin.com/  และ Call Center 02-553-0988, Line ID : do-me-official, Instagram :do_me_official, Facebook : do-me-vitamin และเดือนหน้าเราจะเปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย ส่วนราคาตอนนี้จัดโปรโมชั่นเฉพาะช่วงเปิดตัว ราคาปกติกล่องละ 2,100 บาท ลดเหลือ 1,800 บาท” 

           พบกับซุปตาร์ ฝากร้าน ได้ทุกอาทิตย์ สัปดาห์หน้าจะเป็นร้านของซุปตาร์คนไหน อย่าลืมติดตามกัน!!!


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety