รีเซต

"หน่อง อรุโณชา" เปิดใจถึงการสูญเสีย "บีม ปภังกร"

"หน่อง อรุโณชา" เปิดใจถึงการสูญเสีย "บีม ปภังกร"
TNN ช่อง16
25 มีนาคม 2565 ( 19:42 )
153

เรียกว่าเป็นปีแห่งการสูญเสียของวงการบันเทิง ล่าสุดพระเอกหนุ่มดาวรุ่ง “บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์”  เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ในวัย 25 ปี โดยผลชันสูตรระบุในใบมรณบัตร ว่าสาเหตุการตายคือระบบไหลเวียนโลหิต การหายใจล้มเหลว

    

บรรยากาศคืนที่ 2 (25 มี.ค)  ที่ศาลาพิพัฒน์ วัดเทพลีลา มีพิธีสวดอภิธรรมในเวลา 18.00 น. เจ้าภาพในคืนที่ 2 เป็นของบริษัท บรอดคาซท์ไทยเทเลวิชั่น จำกัด ต้นสังกัดที่นักแสดงหนุ่มวัยรุ่นได้เซ็นสัญญา โดยมี หน่อง อรุโณชา ผู้จัดละคร มาร่วมเป็นประธานในพิธีสวดอภิธรรม พร้อมทั้งเปิดใจถึงการสูญเสีย "บีม ปภังกร"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

 

 

หน่อง อรุโณชา เผยว่า "อยู่ในสังกัดมา 7 ปีเป็นปีสุดท้ายที่กำลังจะหมดสัญญา  น้องเพิ่งจะจบผลงานของเน็ตฟลิก และฟิตติ้งละคร พรหมลิขิต ซึ่งกำลังจะถ่ายทำ โดยหนุ่มบีมรับบทเป็น "หมู่สง" ในละครเรื่องนี้ ทุกคนต่างรู้สึกช็อกกันมากๆ ส่วนตัวน้องน่ารัก จิตใจดี ทุ่มเททำงาน ได้รับคำชม พัฒนาการในด้านการแสดงดี เพื่อนๆ เสียใจ และน้องกำลังเติบ โตไปอีกไกล

    

ในส่วนละครพรหมลิขิต ที่มีการฟิตติ้งกันไปแล้ว ก็ต้องหาคนมาแทนน้อง โดยการฟิตติ้งใหม่และต้องมีการคุยกับทางช่องอีกที พร้อมกันนี้ทางค่ายเองจะรวบรวมผลงานของน้องเพื่อรำลึกให้แฟนๆ ได้ชมกัน  และยังทิ้งท้ายว่า ประทับ ใจน้องบีมตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอ มองเห็นแววของน้อง ครั้งนี้เป็นการสูญเสียเด็กที่มีอนาคตไกลไปอีกคน ขอแสดงความเสียใจต่อเพื่อนๆ และครอบครัว พร้อมทั้งขอส่งกำลังใจให้กับครอบครัวในครั้งนี้ บอกน้องไม่ต้องห่วง ขอให้ไปอยู่ในที่ภพภูมิที่ดี"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก ig : thebeamishere

ภาพจาก ig : thebeamishere

ภาพจาก ig : lovedestiny2_ch3