รีเซต

ดังปีนี้ปังต่อปีหน้า!! รวม 7 พระนาง เตรียมฮอตต่อปีหมูทอง 2019

ดังปีนี้ปังต่อปีหน้า!! รวม 7 พระนาง เตรียมฮอตต่อปีหมูทอง 2019
Entertainment Report_1
31 ธันวาคม 2561 ( 17:30 )
50.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถึงแม้ว่าทุกวันนี้วงการทีวีบ้านเราจะผลิตละคร ซีรีส์ มากมายหลายเรื่อง แต่ก็ใช่ว่าจะทำเรตติ้งพุ่งทะยานสู่ท้องฟ้า หรือดังเปรี้ยงกันซะทุกเรื่อง แต่ดูเหมือนว่าปีนี้จะเป็นปีทองของดารา นักแสดงเหลานี้ ที่นอกจากละครจะปังแล้ว ยังสร้างชื่อให้อีกด้วย เรียกว่าเป็นปีทองของพวกเค้าและเธอก็ว่าได้ TrueID ขอยกให้ 7 นักแสดงเหล่านี้เป็นคนดวงขึ้น 2018 และเตรียมปังต่อในปี 2019 จะเป็นคนในดวงใจของคุณหรือเปล่า ตามไปดูกัน!

 

 

1. โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ
เริ่มต้นที่พี่หมื่น “โป๊ป” ที่มาฮอตฮิตติดลมบนในละครพีเรียดสนุ๊ก สนุก เรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ด้วยบทละคร พล็อตเรื่องทำให้เรตติ้งพุ่งและกลายเป็นโป๊ปห้างแตกไปแล้ว ไม่ว่าจะออกงานที่ไหน แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่นทุกครั้ง แถมออร่าซุป’ตาร์จับสุดๆ เจอแบบนี้ใครไม่รักก็บ้าแล้ว

>>พี่หมื่นขึ้นปก! โป๊ป หล่อเขย่าแผง คุณพี่มาแรงออเจ้าจัดกี่เล่มดีคะ!? (มีคลิป)

 

 

 

 

2. เบลล่า-ราณี แคมเปน
ยังคงเป็นนางเอกฮอตอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ละคร “บุพเพสันนิวาส” จบ ก็มีงานพรีเซ็นเตอร์นับไม่ถ้วนวิ่งเข้าหา ชนิดที่ว่าเราดูโฆษณาตัวไหนก็จะได้เห็นหน้าสาวเบลล่าอยู่ตลอดๆ ส่วนเรื่องหัวใจนับวัน “พีเวียร์” ก็หวานไม่แคร์สื่อ เอ้า! ปีนี้ต้องยกให้เธอจริงๆ ส่วนปีหน้ามีงานดีๆ รอปังต่อแน่นอนจ้า
>>เบลล่า เซอร์ไพรส์วันเกิดแม่ ด้วยนาฬิกาฝังเพชรมูลค่าเหยียบล้าน

 

 

 

 

3. ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
เป็นนางเอกสาวมากความสามารถ แถมความสวยก็ไม่ปราณีสายตาหนุ่มๆ เลยจริงๆ สำหรับ “ปราง” ที่ขอดัง ปัง แบบสวยๆ ในบทของ “แม่หญิงจันทร์วาด” จากละครยอดฮิต “บุพเพสันนิวาส” เล่นเอาคิวแน่น แถมงานพรีเซ็นเตอร์ก็วิ่งเข้า ดี๊ดี ส่วนปีหน้ามีผลงานดีๆ อะไร ต้องติดตาม

>>เป๊ะทุกรอบ! ปราง กัญญ์ณรัณ อวดความสวยฉ่ำอีกครั้ง แอบเซ็กซี่งานดีตลอด! (มีคลิป)

 

 

 

4. ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
หลังจากที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับสังกัดเดิม “ใบเฟิร์น” เดินหน้ารับงานเต็มที่ในฐานะนักแสดงอิสระ และไม่ผิดหวังเมื่อเธอโชว์สกิลทักษะการแสดงในบทบาทโสเภณี “ก้านแก้ว” จากละครเรื่อง “หลงไฟ” จนกลายเป็นกระแสลั่นเมือง เพราะทุกคนอินในความเผ็ดไฟลุกของก้านแก้วนั่นเอง

>>เคลิ้มเลย! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ไปทะเลไม่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ แต่คนดูเกือบล้าน! (มีคลิป)

 

 

 

5. ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ
ส่วน “ฟิล์ม” หรือ “บอสวศิน” บอสหนุ่มสุดหล่อจากละครชื่อดัง #เมีย2018 ที่ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศใจสั่น ก็ขอแจ้งเกิดแบบเต็มตัวหลังจากที่ก่อนหน้านี้ก็เคยผ่านละครมาแล้วถึง 3 เรื่อง และในเรื่องต่อไปปี 2019 “หน้ากากแก้ว” ที่กำลังออนแอร์ ดุเด็ดเผ็ดมันส์ไม่แพ้กัน

>>มีตำแหน่งว่างมั้ย!? 10 ช็อต ฟิล์ม ธนภัทร หนุ่มฮอตบอสวศิน จาก เมีย2018 หล่อละลาย!

 

 

 

 

6. มารี เบิร์นเนอร์
ฟากสาว “มารี” ขอรีเทิร์นจอแก้วอีกครั้งกับบทนางร้ายเรื่องแรกและในฐานะนักแสดงอิสระ ในละครเรื่อง #เมีย2018 เธอตีบทแตกกระจุยจนคนเกลียดทั่วบ้านทั่วเมือง ส่งผลให้มารีมีงานอีเว้นท์มากขึ้น ถึงขั้นต้องซื้อลิขสิทธิ์เพลงไว้เพื่อร้องในงานโชว์ตัวนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

7. คิตตี้-ชิชา อมาตยกุล
ส่งท้ายปีที่สาว “คิตตี้” ที่ผ่านผลงานในวงการฯ มานับไม่ถ้วนทั้งทั้งศิลปิน นักแสดง นางแบบ หลังจากที่สาวคิตตี้มีประเด็นร้อนมากมาย ดูเหมือนว่าจะเงียบหายไปพักใหญ่ ก่อนที่จะกลับมาเปรี้ยงอีกครั้งในบทของ “แนนโน๊ะ” จากซีรีส์ “เด็กใหม่” จนกลายเป็นแนนโน๊ะฟีเวอร์ทั้งเมือง และปีหน้านี้รอชมความสามารถทางการแสดงของเธออีกครั้งในละครเรื่อง “เสียดาย”

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม popezaap, bellacampen, ladiiprang, baifernbah, film.thanapat, marie_broenner, kittychicha

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID