รีเซต

ปั๊มตังค์เก่ง! ใบเฟิร์น ลูก จาตุรงค์ ลั่นเห็นหน้าบ่อยอย่าเบื่อ ขยันจริง รับทุกจ๊อบ ผ่อนบ้านหลังงาม!

ปั๊มตังค์เก่ง! ใบเฟิร์น ลูก จาตุรงค์ ลั่นเห็นหน้าบ่อยอย่าเบื่อ ขยันจริง รับทุกจ๊อบ ผ่อนบ้านหลังงาม!
Entertainment Report_2
20 กุมภาพันธ์ 2561 ( 17:01 )
5.2K

เรียกว่าเห็นหน้าทุกรายการ ทุกช่อง ก็ว่าได้ ในยามนี้ สำหรับตลกมากความสามารถอย่าง “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” ลูกสาวคนสวยของ “จาตุรงค์ โพธาราม” ที่นอกจากจะสวยและฮา ความสามารถยังเต็มเปี่ยม เห็นหน้ากันบ่อยหน่อยเจ้าตัวบอก ไม่ต้องแปลกใจ เพราะมีบ้านหลังงามใหญ่โตที่ต้องจัดการ พร้อมแคปชั่นสุดฮา เรียกเสียงฮาผ่านอินสตาแกรมได้ดี บ้านสวยมีแต่คนอยากมาอยู่ด้วยเต็มไปหมด สวยด้วย เต็มใจเหนื่อยด้วย นาทีนี้ต้องยกให้เฟิร์นแล้วล่ะจ้า

 

 

เล่นเองชงเอง แถมกตัญญูซื้อบ้านให้แม่อยู่หลังเบ้อเร่อ สำหรับใบเฟิร์น พัสกร ที่ขยันขันแข็งรับงานทุกอย่างทั้งคอมเมนเตเตอร์ พิธีกร แขกรับเชิญรายการ อีเวนต์ ละคร รายการ เรียกว่าได้เงินทำหมด เจ้าตัวโพสต์ภาพบ้านหลังใหญ่ที่ซื้อให้แม่ เสริมพลังใจให้ตัวเอง พร้อมแคปชั่นสุดฮาว่า…“อย่าแปลกใจถ้าช่วงนี้เห็นพี่บ่อย… #หนักเอา #เบาสู้ #อู้ไม่เป็น #เซ็นเช็คไว” สวยขึ้น กตัญญูด้วย ขยันขนาดนี้ไม่นานก็ผ่อนหมดแล้วจ้า อิอิ แค่นี้ป๊ารงค์กับแม่กุ้งก็รักจะแย่อยู่แล้ว!


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
ferno_padgone

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID