รีเซต

“ใหม่ ดาวิกา” ร่ายยาวปมดราม่า เผยพร้อมพัฒนาและปรับปรุง

“ใหม่ ดาวิกา” ร่ายยาวปมดราม่า เผยพร้อมพัฒนาและปรับปรุง
ดาราเดลี่บันเทิง
26 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:00 )
641

“ใหม่ ดาวิกา” ร่ายยาวปมดราม่า เผยพร้อมพัฒนาและปรับปรุง

          กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์จนได้ หลังจากที่สาว “ใหม่ ดาวิกา” ได้ปล่อยคลิปรายการในช่องยูทูป ซึ่งเป็นเทปที่มีการพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับ “มาร์กี้ ราศรี, มิว นิษฐา และมิ้นต์ ชาลิดา” จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ถึงปมการอัดคลิปเสียงคู่สนทนาของ “มาร์กี้”

          และช่วงค่ำคืนหลังจากที่รายการได้เริ่มออนแอร์ “ใหม่” เองก็ได้เห็นติดกระแสต่างๆ เลยต้องออกมาขอทวีตข้อความว่า “ทุกคนคอนเทนนี้สนุกๆ เป็นการแชร์ประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมาและวันนี้มองกับไปมันก้อเป็นบทเรียนทุกวันนี้เราเดินต่ออย่างมีความสุขและมาเล่ากันด้วยรอยยิ้ม...ดังนั้นทุกคนเดาได้เผือกได้เพื่อความบันเทิงแต่จะไม่คอนเฟิร์มและจะไม่บอกว่าเป็นใครนะคะ ไม่มีดราม่าใดๆ และก็ไม่สร้างดราม่าด้วยน้า”

          “ถ้าดาวิทำให้ใครไม่พอใจดาวิขอโทษนะคะและจะพัฒนาปรับปรุง content ตัวเองขึ้นเรื่อยๆค่ะ แต่ถ้าใครชอบความสนุกสนานแบบเพื่อนๆดาวิก็จะชวนเพื่อนมาทำอีกครับ…นอนดึกนอนอ่านอยู่ค่ะพิมพ์มาได้เลยน้าจะติจะว่าอะไรดาวิรับฟังและจะปรับปรุงแต่ขอให้ติเพื่อก่อนะคะไม่อยากให้ติเพื่อความเกลียดชัง...ตอนนี้กำลังคิดว่าไม่อยากทำแล้วอยากจะหยุดแล้วค่ะ”

          “จากที่ดูดาวิคิดว่าอาจจะทำต่อได้แต่ต้องเป็นเรื่องที่ซอฟกว่านี้มากๆเพราะแฟนๆ ของดาวิก็คงอยากเห็นรอยยิ้มของดาวิและเพื่อนๆ อยู่ แต่ตอนนี้คิดว่าไม่อยากทำแล้วแง้ อาจจะลองทำ content อย่างอื่นแทนค่ะยังไงขอโทษด้วยจริงๆมือใหม่ทำ YouTube มีอะไรนำเสนอได้เลยนะคะ”

          “เราชอบคนที่บอกว่าอย่าหยุดทำเลยผิดพลาดครั้งเดียวมันปรับปรุงกันได้..คำพูดนี้คือดีมากๆ เลยอ่ะเรารู้สึกว่าคนเราอ่ะทุกคนน่ะมีเรื่องผิดพลาดกันทั้งนั้นขอขอบคุณคอมเม้นดีๆ ที่มีให้วันนี้นะคะส่วน comment ที่ว่าดาวิหรือเตือนดาวีก็ขอขอบคุณเหมือนกันเพราะมันทำให้ดาวิโตขึ้นและรอบคอบมากขึ้นค่ะ”

          “ผิดจริงต้องยอมรับค่ะ..ดาวิขอโทษกับคอนเทนต์นี้จริงๆค่ะดาวิจะนำไปเป็นบทเรียนและปรับปรุง(และจะเลิกทำคอนเทนต์นี้) ถ้าใครไม่พอใจรบกวนว่าและติที่ดาวิคนเดียวนะคะและหยุดโยงหยุดคิดกันไปเองนะคะ..สุดท้ายนี้ดาวิขอบคุณสำหรับคนที่เข้าใจนะคะ”