รีเซต

ผู้กำกับแย้มเบาๆ ทิศทาง "Happy Death Day 3" และชื่อเรื่องที่จะให้เรียก

ผู้กำกับแย้มเบาๆ ทิศทาง "Happy Death Day 3" และชื่อเรื่องที่จะให้เรียก
Jeaneration
17 กันยายน 2563 ( 19:30 )
393

ข่าวสารวงการหนัง Happy Death Day 3

"Happy Death Day 3" น่าจะเป็นอีกหนึ่งหนังภาคต่อที่มีแฟนๆ หลายคนยังรอคอยอยู่ เพื่อให้เติมเต็มเป็นฉบับไตรภาคที่สมบูรณ์ แต่ว่าหนังยังไม่ได้รับไฟเขียวอนุมัติให้สร้างอย่างเป็นทางการ เนื่องจากหนังภาคก่อน Happy Death Day 2U ถือว่าทำผลงานได้ต่ำกว่าที่คาดการณ์เอาไว้อยู่สักหน่อย ทำให้ทางผู้สร้างยังไม่มั่นใจให้สร้างภาคที่ 3 ออกมาต่อเนื่อง

แต่ล่าสุดผู้กำกับ "คริสโตเฟอร์ แลงดอน" ก็ยังคงพยายามผลักดันโครงการหนังเรื่องนี้ และอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างไว้ เพื่อที่จะได้พร้อมสุดๆ หากได้รับสัญญาณไฟเขียวมาจากทางบลัมเฮาส์ โปรดักชั่นผู้สร้างหนังชุดนี้ เขาได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Empire ระหว่างเดินสายโปรโมทหนังใหม่ "Freaky" หนังตกเขย่าขวัญที่กำลังจะเข้าฉายปลายนี้ และอัปเดตความคืบหน้าของ Happy Death Day 3 ด้วย

"ไอเดียของหนังภาคที่ 3 คิดว่าคงจะไม่ใช่หนังวนลูปอยู่ในวันเดิมๆ แล้วครับ" คริสโตเฟอร์ แลงดอน กล่าว "ผมว่าเราต้องสร้างความท้าทายใหม่กับช่วงเวลาที่แตกต่างออกไป ยิ่งมีภาคใหม่ก็ยิ่งเป็นโจทย์ที่ยากสำหรับเรา แต่ผมไม่สามารถบอกอะไรได้ เพราะพูดไปก็อาจจะเป็นการสปอยด์หนังได้เลยครับ"

คริสโตเฟอร์ แลงดอน ยังระบุอีกว่า "เท่าที่ตอนนี้ผมพอจะบอกกับคุณได้ ผมว่าชื่อหนังของเราไม่น่าจะมีเลข 3 กำกับไว้ท้ายชื่อเรื่องอย่างแน่นอน แต่มันอาจจะถูกเรียกว่า 'Happy Death Day To Us' ประมาณนั้น ตอนนี้มันยังเป็นเพียงชื่อเรียกใช้ในการทำงานหนังเรื่องนี้อยู่ แต่อาจจะมีความเปลี่ยนแปลงได้ครับ"

สำหรับในหนังชุด Happy Death Day ทั้ง 2 ภาคยังคงวนเวียนอยู่กับวันเกิดของตัวละครหลัก ก่อนจะวนเวียนซ้ำไปมาเพื่อตามหาฆาตกรว่าเป็นใครกันแน่ แต่หากว่าภาค 3 จะยังคงอยู่ที่วันเกิดของทรีอีกครั้ง คราวนี้อาจจะต้องมีสเกลที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม คำบอกใบ้ของผู้กำกับเกี่ยวกับชื่อเรื่องพ่วงท้ายว่า To Us อาจจะหมายความว่ายังมีตัวละครอื่นที่จะเข้ามาร่วมเบิร์ดเดย์วนลูปในภาคใหม่นี้

ทั้งนี้ คริสโตเฟอร์ แลงดอน ยืนยันว่า ภาคที่ 3 ของหนังชุดนี้จะแตกต่างไปจากทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมา เป็นไอเดียที่เขาได้คิดค้นและร่างเอาไว้คร่าวๆ มาสักระยะหนึ่ง ตอนนี้ก็เหลือเพียงแค่การพัฒนาสร้างเป็นหนังออกมาต่อไป เขาเชื่อว่าหนังยังมีศักยภาพในการเล่าเรื่องได้อีกหลายทิศทาง ขณะที่ "เจสสิกา รอธ" ก็ยังกระตือรือร้นจะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง แต่ก่อนจะไปเจอวันเกิดวนลูปในภาค 3 เตรียมตัวดู Freaky ฆาตกรสลับร่างอลเวงกันก่อนในปีนี้

--------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<